Khu nghỉ dưỡng độc đáo bởi kh.V2N

Unique Mũi Né Resort
20B Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.0 /5
35 đánh giá

35 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.V2N 24/09/2012
Khu nghỉ dưỡng độc đáo
"Unique Mũi Né Resort là một nơi thật đặc biệt. Bầu không khí ấm cúng, sạch sẽ và yên tĩnh. Tôi đã đến nhiều khu du lịch và khách sạn đẹp khác, nhưng vị trí resort này thật là đặc biệt. Các nhân viên đã chú ý tới nhu cầu của chúng tôi, họ đã có các liên lạc về dịch vụ để không làm cho du khách cảm thấy khó chịu. Nơi đây làm cho bạn cảm thấy như bạn là một phần của gia đình. Nhân viên quản lý nói chung là tuyệt vời! Nói chuyện với cô ấy, có cảm giác như bạn đang nói chuyện với một người bạn thời thơ ấu dài. Cô kéo một chiếc ghế ngay bên cạnh chúng tôi khi chúng tôi đang thực hiện ăn tối và rất thoải mái trong việc nói với chúng tôi. Tôi rất khuyên bạn nên nơi này - tất cả giống như những điều tôi muốn chia sẻ với bạn và tôi nghĩ rằng bất cứ ai mà thăm nó sẽ nói như vậy. Tôi sẽ quay trở lại Unique Mũi Né Resort vào những ngày gần ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Phương 04/09/2012
Đánh giá chất lượng resort
"Phòng ốc không đẹp, khuôn viên quá nhỏ, không thể gọi là resort , nói chung không thật sự hài lòng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Phạm Thị Quỳnh Như 13/08/2012
Đánh giá khách sạn Unique Mũi Né Resort
"Khách sạn mới nên vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện, phòng còn mùi vữa. Phòng mình ở hướng biển tại tầng 2 khách sạn nhưng chỉ có thể nhìn thấy biển ở ngoài khơi xa vì bị che khuất bởi khu resort bên cạnh, chứ không được nhìn thấy vừa biển vừa bờ biển. Hệ thống thoát nước trong phòng mình ở quá tệ, khi tắm thì nước không thoát hết được và tràn hết nước từ buồng tắm ra cả sàn phòng tắm. Phục vụ chưa chuyên nghiệp, thích hợp cho khách đi bụi nhiều hơn là khách đi nghỉ dưỡng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Nguyễn Hải Anh 30/07/2012
Tương đối tốt.
"Với tôi thì Unique tương đối tốt vì tôi được sắp xếp phòng ở tầng 3, hướng Đông nên buổi sáng sớm có nắng rọi thẳng vào phòng, em bé có thể tắm nắng tại chỗ. Nội thất trong phòng đơn giản, gỗ đẹp. Phòng tắm rộng rãi, đặc biệt, chỗ tắm là kính trong suốt, có vòi sen gắn trên trần. Thái độ phục vụ rất niềm nở.
Phòng ốc của khách sạn khá mới nhưng lại không có quạt thông gió trong toilet."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ngân Hàng Vib - Chi Nhánh Gò Vấp 11/06/2012
Chất lượng tốt
"Phòng óc sạch sẽ, mới xây dựng

Dịch vụ tốt

Thức ăn kém"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời