Tốt bởi Ngô Thanh Bình

1020rating
Đường Yên Ninh - TT Khánh Hải - Ninh Hải, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
83 đánh giá

83 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thanh Bình 04/05/2015
Tốt
"Aniise Villa Resort rất đẹp, phòng ốc sang trọng, sạch sẽ, biển đẹp, hồ bơi nhỏ nhưng rất sạch và đẹp. Vị trí nằm trên cung đường tập trung nhiều resort ở Ninh Chữ, phía bên kia đường có nhiều quán cafe, quán ăn chất lượng khá. Có 1 điều không hài lòng là nhân viên không thân thiện và niềm nở, thiếu nụ cười, nhờ cô tiếp tân chụp 1 tấm hình cho cả nhà (khi check out và lúc đó không có khách), cô tiếp tân thực hiện miễn cưỡng với cái mặt lạnh tanh làm cả nhà mất cả hứng...(điểm trừ nặng). Chudu24 vẫn rất tốt như thường lệ. Thanks Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tố Như 04/05/2015
Rất tốt
"Nhân viên Aniise Villa Resort thân thiện, chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Hồng Ngọc 01/05/2015
Dịch vụ và vị trí tốt
"Aniise Villa Resort có vị trí rất đẹp, không gian rộng và thuận tiện di chuyển vào Thành Phố Phan Rang. Phòng sạch sẽ, nội thất mới và đẹp kiểu hiện đại. Không gian chung của resort rộng rãi và xanh. Nhân viên nam rất tận tình, đặc biệt trong việc vẽ bản đồ cho khách tự đi khám phá, thuê xe máy giúp khách và cung cấp số dịch vụ xe vận chuyển ra Nha Trang đón tận resort. Món ăn sáng chưa phong phú lắm và chất lượng chưa ngon: cần cải thiện để phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây và sẽ ở đây nếu quay lại Ninh Chữ. Sẽ giới thiệu cho bạn bè cùng biết. Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đàm Hà Phú 02/03/2015
Tốt
"Aniise Villa Resort đẹp, phòng ốc đẹp, sát biển, hồ bơi nhỏ mà sạch, đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thanh Tam Kleemola 03/01/2015
Tốt
"Hiện tại Aniise Villa Resort  thể đánh giá ổn trên đường Yên Ninh Phan rang. Nhưng nhân viên phục vụ đây không niềm nở với khách, khiến tôi không hài lòng.Cần huấn luyện lại nhân viên thì đây sẽ một điểm nghỉ dưỡng tưởng trong tương lai. Ngoài ra, trong phòng resort buổi tối rất nhiều muối."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời