Đánh giá bởi Trang Thi Kieu Hau

Aniise Villa Resort
Đường Yên Ninh - TT Khánh Hải - Ninh Hải, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.8 /5
75 đánh giá

75 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trang Thi Kieu Hau 28/08/2014
Đánh giá
"Tôi và gia đình đã nhiều lần chọn Aneiise Villa Resort để nghỉ dưỡng, kể cả những dịp lễ tết. Nói chung, cũng như những dịp trước chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện của nhân viên. Từ Sài Gòn đi đến các tỉnh miền trung thì dừng lại nơi đây một hai ngày nghỉ dưỡng là hợp lý, nếu sử dụng phương tiện riêng. Chất lượng và giá cả bữa trưa và tối cũng rất vừa miệng, phù hợp khẩu vị 3 miền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Xuân Khoa 11/08/2014
Một khách sạn tốt cho nghỉ dưỡng
"Nói chung mọi thứ đều tốt ở resort này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Pham Thi Ngoc Tu 04/08/2014
Đánh giá Aniise
"Khách sạn rất tốt, thoáng, cảnh quan đẹp. Lần nào đến Phan Rang chúng tôi cũng chọn nơi đây từ khi biết đến khách sạn này đến giờ.
Chỉ có điều khi chúng tôi hỏi tour đi vườn nho thì khách sạn không liên hệ được đơn vị tổ chức vì không biết???"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ngo Mai Nguyet Nuong 21/07/2014
Aniise Villa Resort
"Vệ sinh phòng tương đối ổn, toilet không có mùi hôi, nhưng thái độ của lễ tân không niềm nở với khách, có trả tiền đàng hoàng mà thái độ nhân viên sao không chuyên nghiệp nở một nụ cười không có khi khách đến nhận phòng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Kim 18/07/2014
Phục vu không tốt
"Khách sạn có cảnh quan đẹp nhưng phòng quá cũ, khăn tắm quá sờn, tua vải, phòng cửa kính không mở được, buổi tối lối đi thiếu sáng. Khi đặt thì hết phòng Standard Room, yêu cầu mình book phòng Standard Villa với giá cao hơn. Nhưng ở 2 đêm, chẳng thấy ai ở cả, chỉ có 1-2 phòng thôi. Ngày thứ 2 mình bị quản lý chạy đến hỏi khi nào thì check out??? Hỏi lý do: vì có các đồng chí ở Trung ương đến Hội nghị nên anh chị vui lòng ăn sáng nhanh và trả phòng giúp???"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Việt Cường- 12/08/2015
Xin cảm ơn chị đã chân thành góp ý cho aniise. chị có thể cho biết chị ở vào ngày nào, và giá phòng chị phải trả là bao nhiêu, thời gian ở, nếu chị nhớ có thể cho biết số phòng chị ở. chị gửi theo mail này nhé. cảm ơn chị nhiều, chúc chị hạnh phúc,