Aniise Villa Resort buổi tối tắt đèn tối thui bởi Mr Nguyễn Tiến Minh

Aniise Villa Resort
Đường Yên Ninh - TT Khánh Hải - Ninh Hải, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.8 /5
75 đánh giá

75 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyễn Tiến Minh 28/04/2016
Aniise Villa Resort buổi tối tắt đèn tối thui
"Aniise Villa Resort buổi tối tắt đèn tối thui, ăn sáng thì chỉ có 2 món, rất dở. Phòng và view thì ok. Cũng không xa trung tâm lắm nên đi lại cũng tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms Tăng Thiên Ngân 25/04/2016
Aniise Villa Resort không xứng là khách sạn 4 sao
"Tôi và gia đình đã ở Aniise Villa Resort 1 đêm. Theo đánh giá của cả gia đình là khách sạn không tưng xứng với tiêu chuẩn 4 sao. Bãi biển cũng không sạch sẽ, khá xô bồ vì ai cũng có thể vào tắm được, nên không được xem là bãi biển riêng. Hồ bơi thì dơ mà không thấy nhân viên nào làm vệ sinh. Buổi sáng cúp nước, chúng tôi không được thông báo và khách sạn cũng không hề xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi đành phải lấy nước suối trong tủ lạnh để vệ sinh, và khách sạn vẫn charge phí nước suối. Khi được nói nếu không lấy nước suối để vệ sinh thì chúng tôi phải vệ sinh thế nào thì khách sạn bảo chờ sẽ có nước ngay tuy nhiên việc cúp nước từ sáng cho tới 9g là vô cùng bất tiện, lẽ ra khi gặp sự cố khách sạn phải lập tức set up nước suối cho mỗi phòng để làm vệ sinh cá nhân, thay vì trả lời với khách hàng lý do. Thức ăn sáng thì tồi tàn, nấu món chứ không buffet, mà món thì cũng đồ hộp là chủ yếu như: bánh mỳ ốp la, bánh mỳ cá mòi hộp. Phòng cũng không đẹp lung linh như hình. Có phần xuống cấp. Nói chung là thất vọng. Với những gì đã trải nghiệm tôi nghĩ đây chỉ xứng là 2 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Huỳnh Nguyễn Thành Hưng 12/04/2016
Aniise Villa Resort rất ok
"Cảm giác khá thoải mái tại Aniise Villa Resort với hồ bơi, khung cảnh đẹp. Thái độ nhân viên vui vẻ, đặc biệt là nhân viên nhà hàng, thức ăn vừa khẩu vị (tuy nhiên giá hơi cao cho 1 bữa ăn). Ngoài ra, có lẽ do mùa nắng và gió, lại gần cửa sông nên biển không sạch lắm. Tóm lại là gia đình tôi khá hài lòng với lựa chọn của mình. Nếu có dịp, chúng tôi vẫn sẽ chọn Aniise Villa Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Hồ Thị Kim Loan 11/04/2016
Aniise Villa Resort buffet không ngon
"- Thứ ăn sáng của Aniise Villa Resort không ổn, đoàn mình đi 4 người, đau bụng hết 2.
- Phòng 413 buổi tối cửa nẻo không chắc chắn, có tiếng động lớn bên ngoài và thường xuyên làm mình khó ngủ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Phạm Thị Ngọc Tú 11/01/2016
Aniise Villa Resort
" Aniise Villa Resort buổi tối con mình gọi nhân viên phục vụ đem 2 ly mì, sau khi nhân viên đem xuống rồi thì con mình mới nhớ tới nước yến nên gọi lên đem xuống giúp thì nhân viên nói kêu 1 lần thôi... (sau đó cũng đem xuống phòng)... Thật ra con mình đâu muốn làm phiền nhân viên như vậy!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời