Hài lòng với mức tiền bỏ ra bởi Tran Mai Ngan

Khách sạn Hùng Long Harbour Cát Bà
Số 268, Đường 1 tháng 4 Thị trấn Cát Bà, Hải Phòng, Cát Bà
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.8 /5
23 đánh giá

23 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Mai Ngan 23/04/2013
Hài lòng với mức tiền bỏ ra
"Chúng tôi đã đặt phòng tại đây vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương. Thủ tục đặt qua Chudu24 nhanh gọn, tiện lợi. Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
Hùng Long hiện là khách sạn to và khá mới so với các khách sạn ở Cát Bà. Vị trí nằm cuối của khu trug tâm. Nằm sau bãi tắm 1 và gần với bãi tắm 3. Khoảng cách có thể đi bộ ra bãi biển, tuy đi ra bãi 3 thì hơi mỏi chân (>1km). Có thể đi bộ lúc đi và về đi xe ôm hoặc tuktuk.
Khách sạn phòng tiêu chuẩn với giá promotion của Chudu24 là 819K tôi thấy khá hài lòng với một kỳ nghỉ ngắn 2 đêm. Khách sạn cũng sạch sẽ. Ăn sáng ít món nhưng tạm ổn. Nhưng khách sạn chỉ cho một trẻ dưới 6 tuổi ở cùng phòng với bố mẹ là miễn phí. Bé thứ hai trên 6t là phụ thu tiền ăn sáng 200k / bé. Ăn trưa tại nhà hàng mát mẻ, sạch sẽ giá đắt hơn ngoài khoảng 10% nhưng ngồi trong khách sạn ăn vẫn sướng và yên tâm khoản vệ sinh bát đũa, cốc chén.
Chúng tôi thấy hài lòng với số tiền bỏ ra vì ngoài resort thì khách sạn này hiện là ok ở đây mà nếu ở khách sạn mini thì giá cũng tới 400-600K rồi
Cám ơn ms Ngọc của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mr Thành 06/04/2013
Khá tốt so với mặt bằng chung ở Cát Bà
"Với mức giá tôi đã trả cho một kỳ nghỉ trong tuần và chưa vào mùa du lịch thì khách sạn Hùng Long không phải là "best value". Tôi có thể ở khách sạn 3 sao ở TP. HCM với mức giá tương đương, phòng tương đương, Wi-Fi tốt hơn. Tuy nhiên so sánh với những khách sạn gần đó thì Hùng Long cũng là lựa chọn tốt, đặc biệt có chỗ đỗ xe ô tô thoải mái.

Khách sạn khá sạch sẽ, vị trí gần bãi biển Cát Cò 1 và 2. Ăn sáng ở khách sạn này hơi kém so với tiêu chuẩn 3 sao, tuy nhiên biết rằng nhiều thực phẩm ở Cát Bà đều phải đưa từ đất liền ra, thì cũng khó có thể đòi hỏi cao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mai Bích Ngọc 29/10/2012
Khách sạn Hùng Long, Cát Bà
"Khách sạn rất sạch sẽ, gần biển, đi nghỉ nên nghỉ tại khách sạn này, tuy có hơi đắt hơn so với những khách sạn khác, nhưng rất sạch sẽ. Ở Cát Bà hay mất điện lưới, khách sạn đều chạy máy nổ. Tuy nhiên, đi nghỉ mùa đông, hôm nay vắng khách, thì bữa ăn sáng là chọn món chứ không được ăn Buffer"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phụng 10/10/2012
Everything is ok!
"Tôi đã đặt qua chương trình Choupon của Chudu24,chỉ mất có 679k với 1 khách sạn như Hùng Long thì rất tốt....Tôi rất hài lòng.vị trí khách sạn cũng tốt..,nhân viên thân thiện!Tuy nhiên ăn sáng hơi nghèo nàn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Linh 07/08/2012
Hài lòng với giá và dịch vụ
"Là khách sạn nằm ở vị trí tốt, có chỗ để ô tô thoáng rộng, view toàn cảnh thị trấn Cát Bà. Có thể đi bộ được ra bãi biển Cát Cò 1 và 2. Ăn sáng cũng được khi so với các khách sạn ở Cát Bà, nhân viên dễ chịu.

Gia đình tôi đã nghỉ ở đó 2 đêm và cảm thấy ok, năm sau sẽ quay lại.

Nhược điểm: giường phòng standard hơi nhỏ nhưng ban công view biển lại đẹp, phòng deluxe rộng thì lại ko có ban công. Gia đình 2 người lớn và 2 trẻ em ở standard thì hơi nhỏ. Giá cả trong nhà hàng hơi đắt so với quán bên ngoài."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời