Đánh giá Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu bởi Mr Đặng Hiếu Để

Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu
158 Hạ Long, phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
46 đánh giá

46 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Đặng Hiếu Để 06/07/2016
Đánh giá Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu
"Toilet thiếu vòi xịt nhỏ để vệ sinh cá nhân sau khi sử dụng bồn cầu. Cửa kính nơi đứng tắm bị hỏng không kéo kín được nên nước tóe ra ngoài ướt cả sàn. Có báo với lễ tân Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu nhưng không ai quan tâm cho sửa chửa suốt mấy ngày ở."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Trần Hoài Hân 28/03/2016
Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu tuyệt vời
"Vị trí Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu khá thuận lợi cho chuyến đi của mình. Gần các địa điểm ăn uống có tiếng của Vũng Tàu, xách xe đi 1 chút là đến.
Phòng Deluxe có view biển rất đẹp, sạch sẽ, có thể ngắm được hoàng hôn. Từ phòng nhìn ra được công viên nơi tàu cá neo đậu, buổi tối nháy đèn đỏ làm view càng đẹp hơn nữa. Tối đi bộ ra công viên chơi cũng vui.
Buổi sáng và trưa tàu cá cập vô có thế ra mua được hải sản tươi và khá rẻ.
Phòng chỉ bị vấn đề ở máy lạnh thôi. Máy lạnh các phòng hơi cũ không được đều nhau, có phòng do máy lạnh hơi yếu nên lạnh hơi chậm. Nếu để lâu thì vẫn ổn. Có quạt trong phòng nữa nên không thành vấn đề.
Lúc mình đi thì thấy đang cho người sửa lại các phòng, có vẻ sắp tới phòng sẽ được nâng cấp.
Nhân viên khá thân thiện, trừ 1 chị tiếp tân khá xinh nhưng chẳng thấy cười nhưng với mình thì không vấn đề gì.
Đồ ăn sáng khi ít khách thì ăn theo phần, mỗi người được 2 phần, sau nhân viên nói là ăn đến khi nào no thì thôi. Mà 1 phần rất nhiều, chất lượng, ngon, ăn 1 phần là no luôn (nữ ăn có khi không hết)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đàm Nguyễn Xuân Vinh 23/03/2016
Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu
"Phòng Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu rộng, view đẹp, tiện lợi, nhưng một số góc đã cũ, cửa bị mối ăn. Tiếng máy lạnh hơi ồn, đèn thì cái có cái không. Toilet không có vòi nước nên hơi bất tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tường Vân 21/03/2016
Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu
"Vị trí Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu rất thuận tiện, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, phòng ốc sạch sẽ (có lẽ mới sơn sửa lại nên vẫn còn mùi sơn, vôi mới). Tuy nhiên, phòng hơi bị nóng phải dùng quạt đề nghị khách sạn xem lại hệ thống máy lạnh dù đã mở số nhỏ . Nhìn chung với tôi moi thứ ok, sẽ quay lại lần tới."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoang Minh Quan 11/01/2016
Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu
"Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu địa điểm tốt, view đẹp. Ngày đầu chúng tôi ở phòng Delux phòng khá sạch và đẹp, bồn tắm rộng. Tuy nhiên ngày sau chuyển xuống phòng Standard thì phòng rất nhỏ, chất lượng phòng kém hơn khách sạn 2 sao. Khuyến cáo ai đi không nên chọn phòng loại này.
Thất vọng ở chỗ wifi bắt không được, ở tầng 6 sóng rất yếu, lên đến tầng 8 thì tịt luôn. Có gọi cho lễ tân, được hứa là sẽ cho người kiểm tra nhưng đến ngày hôm sau chả thấy tiến triển gì."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời