Khách sạn Công đoàn dịp nghỉ lễ 2/9 bởi Lý Thu Vân

1042rating
Trung tâm khu 1 - Đường Vạn Sơn - Đồ Sơn, Đồ Sơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lý Thu Vân 03/09/2014
Khách sạn Công đoàn dịp nghỉ lễ 2/9
"Khách Sạn Công Đoàn Việt Nam đã xuống cấp nhiều, các thiết bị vật dụng trong phòng đều kém chất lượng (điều hòa, nhà vệ sinh..). Ăn buffet sáng đồ ăn rất ít (chắc được khoảng 10 món đổ lại), nhà mình xuống trong thời gian phục vụ của khách sạn nhưng vẫn không đủ đồ ăn.
Tuy nhiên, gia đình tôi rất ưng ý về sự nhiệt tình của các bạn đặt phòng tại Chudu24. Chắc chắn vào mùa du lịch năm sau sẽ đặt phòng qua Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hương Giang 03/08/2014
Góp ý nhỏ để ks tốt hơn
"Mọi thứ ở đây đều ổn, tuy nhiên lúc nhận phòng thì bị muộn. Đoàn khách chúng tôi đặt 9 phòng, trong đó nhiều nhà có con nhỏ cần nghỉ ngơi thì khách sạn lúc đến chỉ có 3 phòng sạch nhận trước, 6 phòng còn lại mãi đến gần 4h chiều mới nhận được phòng. Khách sạn cần rút kinh nghiệm trong khâu check in cho khách, tránh tình trạng như trên."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Hạnh 11/07/2013
Góp ý về chất lượng dịch vụ
"Cảm ơn các bạn đã nhắc nhở về lời góp ý. Điều đầu tiên tôi muốn nói đó là: Tôi hài lòng với sự phục vụ rất chu đáo của Chudu24 (mà ở đây là bạn Luyên), nhẹ nhàng, chu đáo hỏi đáp và hướng dẫn cho tôi. Nếu đơn vị kinh doanh dịch vụ nào cũng có những nhân viên thực hiện công việc có trách nhiệm như vậy thì thật tuyệt vời.
Về chất lượng dịch vu tại khách sạn Công Đoàn: Tương đối tốt.
So với các khách sạn Công đoàn trước kia thì khách sạn Công Đoàn giờ đây đã thực sự đổi mới.
Tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ bữa ăn sáng thì tôi thấy hơi đơn điệu so với một số khách sạn cùng hạng mà tôi đã từng đến.
Nhân viên chu đáo, niềm nở, phòng ở tốt, sạch sẽ..v.v..
Tôi thấy khách sạn Công đoàn có 1 vị trí đẹp nhưng cảnh quan xung quanh chưa được đầu tư đúng mức,nếu không nó sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.
Nếu 1 lần nữa được quay lại Đồ sơn, tôi vẫn sẽ chọn Chudu24 và khách sạn Công Đoàn. Tạm biệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mai Bich Ngoc 29/10/2012
Tốt
"Phòng ở sạch sẽ, rộng rãi. Đi vào những dịp đông khách, buffer sang khá phong phú và ngon. Đi vào mùa đông và mùa ít khách. Buffer chỉ có bánh mỳ và bánh cuốn. Khách sạn xa khu II và III. Ở khách sạn, nếu có tắm biển thì tắm tại bãi biển Đoàn 295 là rất tốt và sạch Đồ Sơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Giang 07/09/2012
Khách sạn Công Đoàn
"Khách sạn sạch sẽ, nhân viên thân thiện. tuy nhiên ánh sáng trong phòng chưa tốt lắm, và ăn sáng không ngon, không có nhiều lựa chọn cho khách"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời