Hòn ngọc cạnh Nha Trang ! bởi kh.Sander-de-Jong

Mia Resort Nha Trang
Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
4.5 /5
203 đánh giá

203 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.Sander-de-Jong 26/11/2012
Hòn ngọc cạnh Nha Trang !
"Mia Resort Nha Trang là sự lựa chọn rất tốt khi bạn muốn nghỉ tại Nha Trang. Mỗi ngày có một chuyến (miễn phí) đưa đón xe buýt chạy vào thành phố. Chúng tôi chỉ vào thành phố một lần, và chúng tôi cảm thấy thích Mia resort hơn sự bận rộn của Nha Trang. Khi bạn đến khu du lịch, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi cái nhìn đầu tiên từ sảnh, và điều này chỉ là khởi đầu! Biệt thự thực sự giống như hình trong quảng cáo. Dịch vụ, thực phẩm, spa, chỗ ở và tất cả ở đây đều tuyệt vời! Và tôi nghĩ rằng điều này sẽ còn tốt hơn vì khu nghỉ mát chỉ là mở cửa vào tháng 9 năm 2011. Cảm ơn vì những kinh nghiệm vui vẻ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Nhật Thảo Linh 12/11/2012
Relax
"Mình và gia đình vừa có dịp nghỉ ngơi tại Mia Resort, phòng ốc thoáng mát và khung cảnh rất đẹp. Nhân viên niềm nở và thân thiện, phục vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Phan Thị Hương 23/10/2012
Đánh giá Mia Resort
"Mình rất thích cách thiết kế phòng ở Mia resort, đơn giản nhưng tinh tế, không gian xanh, bãi biển đẹp. Nhân viên khá chuyên nghiệp. Mình sẽ lên kế hoạch trở lại đây 1 lần nữa ^^"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.SukiMole 16/10/2012
Lựa chọn rất tốt cho Mũi Né
"Mũi Né nói chung tôi đã đến nhiều lần nhưng Mia resort thậm chí đã quản lý còn tốt hơn kể từ khi lần đầu tiên tôi ở lại đây khoảng 10 năm trước. Phòng ở đã được đổi mới với các bày trí đơn giản những hiện đại. Tuy biệt thự vẫn là lựa chọn rất tốt cho không gian và sự riêng tư, nhưng các phòng A / C trong resort cũng thoải mái như các biệt thự. Nhà hàng tại resort là một lựa chọn tuyệt vời và đã khiến chúng tôi thưởng thức những món ăn ngon miệng quên đi được mệt mỏi sau một kỳ nghỉ ba đêm. Các hồ bơi và bờ biển sạch sẽ và luôn có những ghế nghỉ và dù có sẵn ở đó hay trên bãi biển. Nhân viên được đào tạo tốt và dễ dàng để giao tiếp với bạn bằng tiếng Anh. Mia resort đáp ứng mọi nhu cầu của du khách khi lưu trú ở đây và luôn tạo uy tín, thay đổi mọi thiếu sót để duy trì một tiêu chuẩn cao như vậy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
kh.Kris S 03/10/2012
Độc đáo, phục vụ tận tình
"Mia Resort là một nơi thư giãn tinh tế ở giữa Mũi Né. Nó mang lại cảm giác như bạn đang ở trong nhà với một đội ngũ nhân viên rất chu đáo thay vì của một khách sạn. Các khu vực vườn hoa của resort đẹp tươi tốt. Chúng tôi ở trong một Bungalow Garden View. Đó là một khu rộng rãi và thoải mái. Hồ bơi có ghế tiếp khách rộng rãi và là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Các đồ uống và ăn trưa ở Mia Resort phục vụ chu đáo với thực đơn phong phú trong ngày. Từ hồ bơi, cách vài bước chân là bãi biển sạch sẽ và đẹp như tranh vẽ. Món ăn rất ngon miệng nên tôi chỉ có một bữa ăn bên ngoài resort. Tôi đã thử vài món ăn đặc trưng và không thất vọng. Pho mát dê ấm trộn salad và âm thanh biển hòa lại mang sự thư giãn trong tâm hồn. Các bữa ăn sáng miễn phí với nhiều sự lựa chọn rất tốt. Lớp học Massage spa khá thú vị."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời