Đánh giá khách sạn Celine bởi Đặng Thị Thùy Trang

Khách sạn Celine
Lô k5, Trần Hưng Đạo, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí
4.0 /5
3 đánh giá

3 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đặng Thị Thùy Trang 27/08/2013
Đánh giá khách sạn Celine
"Nhân viên lễ tân và bà chủ rất vui vẻ và nhiệt tình chỉ dẫn. Phòng: Nên mướn phòng loại 1 vì phòng này tuy giá cao hơn phòng loại 2 khoảng 100 ngàn nhưng diện tích rất rộng lại có hướng nhìn ra sông Hàn, các phòng loại 2 và loại 3 thích hợp cho khách đi không có trẻ em.
Phòng sạch sẽ và sáng. Đánh giá : Tốt.
Vị trí khá tốt, mặc dù bên này sông Hàn nhưng có thể mướn xe 2 bánh ngay tại khách sạn để vào thành phố .
Ẩm thực :
Sát bên quán có mấy quán hải sản rất ngon và giá tương đối bình dân như A Lô quán ... , sau lưng khách sạn là chợ An Hải Bắc buổi sáng có bán cháo dinh dưỡng thích hợp cho gia đình có con nhỏ , có bán thịt heo quay và bánh mì rất ngon có thể mang theo cho bữa trưa trong chuyến tham quan Bà Nà .
Mọi người có thể mướn xe 4b hoặc 2 B tại khách sạn với giá rẽ hơn thị trường , gia đình tôi lúc đầu qua tham khảo 1 số trang mạng cũng đã biết giá mướn xe cho các tour nhưng khi ra hỏi Celine thì đã mướn luôn ở đây,giá rẽ hơn khoảng 100 ngàn , lái xe rất tốt và nhiệt tình chờ đón khách tại bãi , xách hành lý lên xe...
Khách sạn có thể lo các tour như Cù Lao Chàm, Hội An, Bà Nà với giá rẽ , gia đình tôi mua voucher hotdeal tại Sài Gòn tour Cù Lao Chàm (giá gốc 600 ngàn) giảm giá còn 470 ngàn khi hỏi giá thì khách sạn báo chỉ có 450 ngàn và khi đi thì cũng có mấy người trong đoàn cũng mua qua các dịch vụ tại Đà Nẵng với giá 450 ngàn .
Lần sau nếu ra Đà Nẵng gia đình tôi cũng sẽ quay lại Celine"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/5

  Trả lời
Chị Linh 18/06/2013
Đánh giá
"Khách sạn tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, đồ dùng mới, phòng rộng rãi, phù hợp với giá tiền. Mình thích khách sạn này vì gần biển, gần sông Hàn mà giá phòng hợp lý. Đặc biệt thích mấy quán ăn hải sản gần khách sạn, rẻ và tươi ngon, ko chặt chém."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/5

  Trả lời
Lê Trung Hiếu 10/05/2012
Đánh giá
"Chất lượng, dịch vụ cũng như phục vụ của khách sạn ok!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/5

  Trả lời