Vị trí khách sạn thuận lợi bởi Ms. Ngô Thị Ngọc Huyên

1089rating
92 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
18 đánh giá

18 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Ngô Thị Ngọc Huyên 25/09/2014
Vị trí khách sạn thuận lợi
"Theo tư vấn của Chudu24, vợ chồng chúng tôi chọn Khách sạn Pacific Đà Nẵng vì ở trung tâm nên rất thuận tiện cho việc ăn uống. Nhân viên lễ tận cũng tư vấn cho chúng tôi một ngày tham quan làm chúng tôi rất hài lòng. Cảm ơn Chudu24 và khách sạn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Ân 30/08/2013
Khách sạn ok
"Nhóm tôi có 4 người book 2 phòng deluxe. Đến khách sạn thì bạn lễ tân cho biết được upgrade lên phòng vip. Phòng rất rộng và thoải mái. Chúng tôi ở khách sạn 3 đêm khá hài lòng về dịch vụ khách sạn so với giá phòng, không có gì phàn nàn ngoại trừ khăn tắm không trắng.

Ưu điểm: khách sạn gần trung tâm, nhiều chỗ ăn uống, nhân viên dễ thương ( là chú bảo vệ già già). Book qua Chudu24 nhanh và nhân viên nhiệt tình

Khuyết điểm: khách sạn bên ngoài hơi cũ. Khăn tắm và ga giường vàng vàng nên cảm giác không được sạch lắm. Ăn sáng rất chán, chúng tôi chỉ ăn 1 ngày, sau đó thì ra ngoài ăn. Gần đó có cơm tấm, bánh cuốn và bún cá cũng rất ngon. Gần đó cũng có khách sạn Orange mới mở nhìn cũng rất mới và đẹp (bên trong thì không biết)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Huyen Phuong 14/08/2013
Khách sạn Pacific Đà Nẵng
"Khách sạn sạch sẽ, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, nói chung là hài lòng. Cảm ơn Chudu24, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Việt Hà 26/07/2013
Tốt
"Mặc dù có chút rắc rối trong việc giặt ủi quần áo, nhưng nói chung khách sạn này rất tốt. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Phú 14/04/2013
Giá tour
"Lần sau nếu ra công tác tôi sẽ ghé lại Khách sạn. Nhân viên phục vụ tốt , phòng ok . Nhưng giá tour lại mắc hơn các Khách sạn khác . Vì tôi đi tour Bà Nà Khách sạn lấy tôi 750/người . Nhưng trên xe thì các Khách sạn khác lấy 650/người và trả tiền sau. Khách sạn nên xem lại vấn đề này ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời