đánh giá khách sạn bởi Anh Thư

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.9 /5
131 đánh giá

131 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Thư 16/04/2013
đánh giá khách sạn
"Tôi cảm ơn đến Chudu24 đã đặt phòng cho chúng tôi ở tại khách sạn Hương Giang 1 đêm, khách sạn tốt nhưng do khách sạn sử dụng thảm mà sử lý chưa tốt nên phòng có mùi ẩm, cách phục vụ tốt..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ha Thi Nhat Tan 05/03/2013
Đánh giá khách sạn Hương Giang
"Theo tôi khách sạn này chỉ tầm 2 hoặc 3 sao là hợp lý, cơ bản là cái máy sấy tóc, ấm để pha trà cũng không có.
Hồ bơi thì nhỏ xíu , ăn sáng nghèo nàn và chẳng thay đổi món.
Phòng trang bị khóa thẻ từ tuy hay nhưng bất tiện. Tóm lại được cái không gian, nhưng nếu tôi quay lại Huế thì tôi sẽ có lựa chọn nơi lưu trú khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Huong 18/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Phòng ấm cúng, sạch sẽ, nội thất đẹp. Nhân viên khách sạn thân thiện, nhiệt tình, thức ăn ngon"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chú Giang 28/09/2012
Bình thường
"Chúng tôi đến Hương Giang vào 1 ngày có mưa. Khách sạn nằm ở bờ sông nên khá thơ mộng, nhưng nếu dùng chữ resort thì có lẽ hơi gượng ép 1 chút. Giá cả thì bình thường. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng và cũng khá đẹp. Tuy nhiên có vài sơ sót nhỏ khiến tôi hơi ngạc nhiên thôi chứ không phải là than phiền. Khi mới check in, cô nhân viên đưa 1 tờ A4 nói gì đó về massage, tôi lướt qua nhưng photo mờ quá chưa đọc được, định cầm về phòng để nghiên cứu thì cô ấy lại đem cất đi. Khi lên phòng mở cuốn chỉ dẫn thì chỉ thấy nói vài hàng rằng có dịch vụ massage mà không cho chi tiết nào, thậm chí cũng không có 1 bản đồ cho biết spa ở đâu, hồ tắm ở chỗ nào! Tôi thấy cũng chưa thấy cần nên chăng muốn tìm hiểu thêm. Vì trời mưa nên tối muốn ra phố và hỏi mượn chiếc ô, thì phục vụ kiếm được trong kho 1 chiếc ô cũ đã có vài chỗ hư. Lần thứ hai tôi cần đi ra mưa thì được cho biết là "đã hết ô rồi" Có lẽ chỉ có 1 chiếc ô đó và đã có người dùng rồi. Tôi ngạc nhiên là vì mới ngày hôm trước ở 1 khách sạn cùng đẳng cấp tại Đà Nẵng, tôi thấy trong phòng có 2 cây dù khá đẹp để sẵn cho khách. Rồi khi bà xã cần sấy tóc thì tìm hoài không thấy, phải gọi lễ tân mới có người đưa lên. Buffet buổi sáng có lẽ vào thời điểm này ít khách nên thức ăn không được dồi dào mấy ... Nói tóm lại là khách sạn này không có gì xuất sắc lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Quỳnh 18/09/2012
Khách sạn đẹp
"Khách sạn sạch sẽ, phòng đẹp. Nhưng buffet ăn sáng không đổi mới hằng ngày. Nhìn chung khách sạn tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời