Chưa hài lòng bởi Le Thi Kieu Loan

Khách Sạn Tigon Hostel
9 Nguyễn Công Trứ, Huế
Wifi miễn phí
7.2 /10
24 đánh giá

24 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Le Thi Kieu Loan 21/08/2012
Chưa hài lòng
"Phòng nhỏ, cửa ra vào không tốt (kéo ra, đẩy vào gây ồn ào) không có remote máy lạnh để điều chỉnh độ lạnh.."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyen Phuong Lien 05/08/2012
Cần nhắc khách trước giờ check out
"Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ tuy nhiên hơi nhỏ. Giá cả phải chăng, hợp yêu cầu. Theo quy đinh chung của khách sạn cũng như ngành du lịch, khách phải check out trước 12g trưa. Do giờ lên xe đi Hội An vào lúc 1g chiều, thêm nữa thời tiết tại Huế lúc bấy giờ rất nóng bức nên gia đình chúng tôi trả phòng trễ 30p, tức là 12:30g trưa. Cô lễ tân nằng nặc đòi thêm 50 ngàn đồng vì trả phòng trễ. Thiết nghĩ, nếu khách sạn đã có quy định ngặt nghèo như vậy thì trước 12g, nhân viên phải điện thoại lên phòng nhắc nhở việc trả phòng và thông báo về khoản phí khi trả phòng trễ.
50 ngàn đồng không lớn nhưng đã làm tôi không hài lòng. Giá như cô lễ tân có cách ứng xử chuyên nghiệp hơn thì tôi sẽ vui vẻ tip cho cô ấy 50 ngàn đồng kia trong không khí vui vẻ cả 2 bên."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phạm Hồng Ngọc 04/08/2012
Không hài lòng
"Điều hòa trong phòng không tốt, chạy yếu, không đủ mát và kêu ro ro cứ tưởng bên ngoài trời mưa. Không đủ nước nóng để tắm, nước chỉ ấm ấm và cũng chỉ 1 lúc là hết. Người tiếp theo phải tắm nước lạnh. Lễ tân không được active cho lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr. Lê Việt Hùng 31/07/2012
Đánh giá
"Nói chung là rất...bình thường, nên cải thiện hơn phần phục vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Nên kiểm tra và thay thế 1 số đồ dùng, thiết bị đã hỏng, cũ (điện thoại, TV, thiết bị vệ sinh,...)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tường Vân 21/06/2012
Rất dễ thương
"Khách sạn Tigon phục vụ rất tốt, nhân viên dễ thương. Tôi hài lòng về những ngày ở đây và giá cũng vừa phải. Nếu lần sau quay lại, tôi sẽ chọn Khách sạn Tigon để ở. Mong khách sạn này duy trì tốt sự phục vụ của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời