Đánh giá khách sạn bởi Hoàng Quốc Thắng

Khách sạn Hải Duyên
Lô B4, Đường 3/2, Phường 1, Đà Lạt
Wifi miễn phí
7.2 /10
27 đánh giá

27 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Quốc Thắng 10/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Đặt chỗ tại Chudu24 nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng.
Khách sạn chất lượng phù hợp giá cả, không xa chợ Đà Lạt, nhân viên rất nhiệt tình.
Cảm ơn Chudu24 và Khách sạn Hải Duyên"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Thường 25/12/2012
Khách sạn nhỏ xinh
"Khách sạn Hải Duyên có vị trí tốt, gần chợ và nằm trên trục đường chính, thuận tiện cho việc đi lại, đồng thời cũng gần các quán ăn nổi tiếng của Đà Lạt như mì Tàu cao, mì Vĩnh lợi, bánh căn, Bánh tráng nướng, Bánh mì Liên Hoa, các quán cafe...
Nhân viên phục vụ nhiệt tình tư vấn địa điểm du lịch cho bạn dù bạn k tham gia tour tham quan do Khách sạntổ chức.
Khách sạn có dịch vụ cho thuê xe máy giá 80k/ngày, thuê 2 ngày thì được giữ xe qua đêm và để tại Khách sạn luôn. Khách sạn cũng có bán bản đồ du lịch giá 10k.
Khách sạn có thang máy và wifi khá tốt, giá cả mềm.
Điểm trừ là: Phòng k có điều hòa và khá nhỏ nên dù mình đi tháng 12, nhưng buổi tối ngủ hơi nóng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Kim Như Quỳnh 13/11/2012
Đánh giá về Khách Sạn Hải Duyên
"Cảm ơn Chudu24 với dịch vụ này tôi đã có một kỳ nghỉ rất thú vị tại Đà Lạt và nhận được giá ưu đãi khi nghỉ tại khách sạn Hải Duyên. Vì đi chuyến xe đêm nên khi đến Khách Sạn chỉ mới 5h sáng nhưng tôi rất vui vì lễ tân Khách Sạn tiếp đón rất nhiệt tình và sắp xếp cho tôi nhận phòng ngay ko phải đợi đến đúng giờ check in. Tôi đặt phòng 2 người nhưng do Khách Sạn hết phòng nên sắp xếp cho chúng tôi vào phòng 4 người tuy nhiên vẫn giữ nguyên giá như đã thanh toán với Chudu24. Phòng Khách Sạn rất thoáng đầy đủ tiện nghi cần bất cứ gì thì gọi lễ tân là được cung cấp ngay. Và đặc biệt là thái độ phục vụ của chị lễ tân ở đây rất tốt, chỉ dẫn tận tình giới thiệu những địa điểm du lịch để tôi có thể tự thuê xe đi cũng như các tour du lịch nội ngoại thành Đà Lạt tour du lịch chị ấy đều giúp chúng tôi hiểu rõ hơn và lựa chọn điểm đến cho mình. Tôi đã có một kỳ nghỉ thật thoải mái với mức chi phí vừa phải phù hợp cho sinh viên thích đi du lịch bụi ^^. Một lần nữa cảm ơn Chudu24 và Khách Sạn Hải Duyên."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Liên 21/09/2012
Hài Lòng
"Phòng ở Hải Duyên tốt, sạch sẽ, thái độ phục vụ của nhân viên ở đây rất lịch sự và thân thiện, vị trí khách sạn nằm gần các hàng quán, hướng ra chợ gần khoảng 5 phút đi bộ. Gia đình tôi sẽ chọn Hải Duyên là điểm dừng chân ở Đà Lạt cho những kỳ nghỉ tiếp theo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dang Anh Duy 19/09/2012
3/5
"Tôi đã đến khách sạn Hải Duyên 2 năm, nói chung là dịch vụ khá tốt, nhân viên thân thiện và vui vẻ. Ngày nào phòng cũng dọn sạch sẽ, tôi chỉ hơi ngại 1 điều là phòng hơi tối, không sáng lắm do xây dựng lâu rồi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời