Giống như sống trong hoàng cung bởi Ms.ubermum_lisa

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9.2 /10
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.ubermum_lisa 26/07/2012
Giống như sống trong hoàng cung
"Chúng tôi đã trở lại Calypso và có 2 đêm lưu trú tại đây, đội ngũ phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp, khi chúng tôi đi ngang qua các nhân viên tiếp tân họ luôn nở nụ cười trên môi. Trước khi đến đây, tôi có nói với họ là sẽ tổ chức sinh nhật của tôi tại Hà Nội và họ đã làm tôi ngạc nhiên khi nhận được một chiếc bánh sinh nhật. Căn phòng tuy không rộng, nhưng là địa điểm lý tưởng để dành nhiều thời gian khám phá phố cổ, gường và gối rất đáng yêu, sau một đêm ngũ dậy cảm giác rất thoải mái. Các phòng rất sạch sẽ , họ đã không nói quá khi những bữa ăn sáng có nhiều bánh mì, khoai tây chiên, thịt nướng như đã được giới thiệu trước đó."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.Austinite516 20/07/2012
Khoảng thời gian tuyệt vời
"Tôi và bạn trai ở lại đây trong dịp năm mới, khách sạn thật tuyệt vời. Lúc đó ở Hà Nội trời lạnh và có mưa, do không chuẩn bị nhiều quần áo cho thời tiết bất thường như vậy nên chúng tôi ít ra ngoài chỉ ở trong phòng. Đó là một căn phòng ấm cúng, rất đẹp, và khi thời tiết bên ngoài khả quan hơn dường như chúng tôi cũng không muốn ra ngoài nữa, các nhân viên rất thân thiện, các bữa ăn sáng rất ngon, đây là khoảng thời gian tuyệt vời của chúng tôi ở Hà Nội."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Huyen Trang 20/07/2012
Khách sạn Rất đẹp, vị tíi trung tâm, phòng rất sạch sẽ
"Tôi thường đi công tác và rất hay ở khách san Calypso Hotel Hà Nội, khách sạn này có vị trí thuận lợi, nằm ngay phố cổ, có bãi đỗ xe, đường 2 chiều rất tiện đi lại. Phòng sạch sẽ và thoáng mát, nhân viên thân thiện, bữa ăn sáng tốt và giá cả phải chăng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trịnh Khánh Dương 15/06/2012
Cảm nhận về khách sạn Calypso Hà Nội
"Tôi đã có 2 đêm ở tại ks Calypso và thật sự hài lòng về cung cách phục vụ và sự mến khách của các nhân viên tại đây từ tiếp tân đến những người dọn phòng. Khách sạn sạch sẽ, phòng ốc thoải mái và có cả máy vi tính trong phòng. Bữa ăn sáng rất ngon. Tôi cám ơn Chudu24 và toàn thể nhân viên của ks Calypso. Tôi sẽ trở lại khi có dịp ra Hà Nội."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
wendy nguyen 02/05/2012
Very nice hotel
"Hanoi was our last town before heading back home. Calypso ticked all the boxes. A three star hotel with five star service, cleanliness, and breakfast. Situated in the old quarter, but an easy few minutes walk to the French quarter. Mr Kevin at the hotel was very welcoming as were all staff and they were also helpful with organizing our Halong Bay cruise."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời