Dịch vụ tuyệt vời bởi kh.sezstar

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9.2 /10
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.sezstar 17/08/2012
Dịch vụ tuyệt vời
"Chúng tôi đã đặt 2 phòng cho một nhóm gồm 5 người tại phòng hạng sang và thực sự phòng của chúng tôi rất đáng yêu, rộng rãi, nhưng không có cửa sổ nhìn ra ngoài, phòng của bố, mẹ tôi cũng rất tốt có một ban công nhỏ nhìn ra phố. Hằng ngày được phục vụ nước và trái cây miễn phí. Bữa điểm tâm sáng rất tuyệt có nhiều thực đơn để lựa chọn, các bữa trưa cũng thế, có một số món ăn Việt Nam như bún bò Huế, bánh cuốn, phục vụ nhìn chung lịch sự, thân thiện là người quản lý. Khách sạn nằm ở phía tây khu phố cổ, rất yên tĩnh, có thể đi bộ để dạo phố. Chúng tôi đã hủy chuyến đi Vịnh Hạ Long do thời tiết xấu và thời gian lưu trú ở đây tuyệt vời hơn cả sự mong đợi, xứng với số tiền đã bỏ ra."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms.ubermum_lisa 26/07/2012
Giống như sống trong hoàng cung
"Chúng tôi đã trở lại Calypso và có 2 đêm lưu trú tại đây, đội ngũ phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp, khi chúng tôi đi ngang qua các nhân viên tiếp tân họ luôn nở nụ cười trên môi. Trước khi đến đây, tôi có nói với họ là sẽ tổ chức sinh nhật của tôi tại Hà Nội và họ đã làm tôi ngạc nhiên khi nhận được một chiếc bánh sinh nhật. Căn phòng tuy không rộng, nhưng là địa điểm lý tưởng để dành nhiều thời gian khám phá phố cổ, gường và gối rất đáng yêu, sau một đêm ngũ dậy cảm giác rất thoải mái. Các phòng rất sạch sẽ , họ đã không nói quá khi những bữa ăn sáng có nhiều bánh mì, khoai tây chiên, thịt nướng như đã được giới thiệu trước đó."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.Austinite516 20/07/2012
Khoảng thời gian tuyệt vời
"Tôi và bạn trai ở lại đây trong dịp năm mới, khách sạn thật tuyệt vời. Lúc đó ở Hà Nội trời lạnh và có mưa, do không chuẩn bị nhiều quần áo cho thời tiết bất thường như vậy nên chúng tôi ít ra ngoài chỉ ở trong phòng. Đó là một căn phòng ấm cúng, rất đẹp, và khi thời tiết bên ngoài khả quan hơn dường như chúng tôi cũng không muốn ra ngoài nữa, các nhân viên rất thân thiện, các bữa ăn sáng rất ngon, đây là khoảng thời gian tuyệt vời của chúng tôi ở Hà Nội."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Huyen Trang 20/07/2012
Khách sạn Rất đẹp, vị tíi trung tâm, phòng rất sạch sẽ
"Tôi thường đi công tác và rất hay ở khách san Calypso Hotel Hà Nội, khách sạn này có vị trí thuận lợi, nằm ngay phố cổ, có bãi đỗ xe, đường 2 chiều rất tiện đi lại. Phòng sạch sẽ và thoáng mát, nhân viên thân thiện, bữa ăn sáng tốt và giá cả phải chăng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trịnh Khánh Dương 15/06/2012
Cảm nhận về khách sạn Calypso Hà Nội
"Tôi đã có 2 đêm ở tại ks Calypso và thật sự hài lòng về cung cách phục vụ và sự mến khách của các nhân viên tại đây từ tiếp tân đến những người dọn phòng. Khách sạn sạch sẽ, phòng ốc thoải mái và có cả máy vi tính trong phòng. Bữa ăn sáng rất ngon. Tôi cám ơn Chudu24 và toàn thể nhân viên của ks Calypso. Tôi sẽ trở lại khi có dịp ra Hà Nội."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời