Đánh giá khách sạn Jade Hotel Hue - Huế

1132rating
17 Nguyễn Thái Học, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.6 /10
3 đánh giá

3 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Bá Ngọc 27/07/2012
Tốt
"Phòng tuy hơi nhỏ nhưng tiện nghi, đội ngũ nhân viên tận tình, lịch sự"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Khanh_Phuong 20/01/2012
Kỷ niệm đẹp
"Tôi ở khách sạn này 3 ngày 2 đêm, nhân viên phục vụ ở đây rất nhiệt tình, các bạn ở đây rất tốt, tôi không biết gì thì có thể hỏi.

Các bạn Lễ tân ở đây rất tận tình phục vụ, hoặc muốn đi mua gì có thể đi cùng với các bạn, các bạn sẽ đi cùng và sẽ mua giá rất rẻ.
Đánh giá chung của tôi về khách sạn là rất tốt, nếu các bạn có đến Huế tham quan thì nên chọn khách sạn Jade, mặc dù ở trong khu Tây nhưng các bạn lễ tân ở đây không phân biệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Do Ngoc Tra My 13/01/2012
Chất lượng phục vụ tuyệt vời!
"Không hiểu vì lý do gì khách sạn bị kẹt phòng mặc dù mình đã book và thanh toán qua Chudu24, Khách sạn Jade chuyển mình qua một khách sạn khác gần đó.
Ban đầu mình rất không hài lòng vì cảm thấy bị lừa. Nhưng khách sạn mình được chuyển qua rất đẹp, giá gần gấp đôi khách sạn Jade, lại có cả ăn sáng (Tất nhiên mình không phải thanh toán bất kỳ một khoản nào thêm). Nhân viên khách sạn Jade thì xin lỗi tới tấp, tìm cách chuộc lỗi (mặc dù mình thấy cũng không có lỗi gì lớn lắm). Ban đầu thì offer tour tham quan free cho mình và bạn, nhưng mình từ chối, khi cô nhân viên biết mình có nhu cầu đi từ Huế-Đà Nẵng đã mua cho mình và bạn 2 vé gởi tại khách sạn. Mình ko biết phòng ốc của Jade ra sao nhưng chưa thấy khách sạn nào có thái độ phục vụ tốt như thế!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời