di du lich bởi nguyen yen

Wifi miễn phí
4.1 /5
81 đánh giá

81 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


nguyen yen 12/01/2013
di du lich
"Mình đi cùng mẹ và 2 đứa em ra Hà Nội du lịch và đi Sapa. Thật may khi ở khách sạn Central, bảo vệ và tiếp tân rất thân thiện, hướng dẫn mình tận tình quán ăn ngon và rẻ, khách sạn còn có dịch vụ làm việc với hãng taxi. Khách sạn gần trung tâm nên nhộn nhịp và có thể đi bộ để tham quan. Bếu ai ra Hà Nội du lịch thì nên đến đây ở vì giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Thu Yen 02/01/2013
Kì nghỉ thú vị
"Tôi đã đặt phòng ở Hà Nội Central với một vị trí thuận lợi cho mua sắm du lịch. Tiêu chuẩn phòng, vệ sinh đạt tiêu chuẩn, hài lòng với dịch vụ khách sạn mang lại, có thể đặt toàn bộ chương trình tuor tại khách sạn, mình sẽ quay lại khách sạn khi tới Hà Nội"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Thanh Ngan 18/11/2012
vi tri va dich vu tot
"Em gái đã đặt phòng qua Chudu24 cho mình ở tại Hà Nội Central, thực sự rất vui và bất ngờ khi vừa bước chân tới khách sạn. Khách sạn rất sạch và đẹp, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, mến khách, thân thiện, tư vấn thông tin rất cẩn thận. Vị trí rất tốt, chỉ mất một phút để ra Hồ Hoàn Kiếm. Mình đã thực sự hài lòng vè dịch vụ khách sạn mang lại. Cám ơn Hà Nội Central. Dịp sau chắc chắn mình sẽ quay lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Huu Tuan 18/10/2012
Đánh giá khách sạn
"Mình và gia đình đã đặt phòng qua Chudu24 tại HaNoi Central. Khách sạn nhỏ nhưng sạch đẹp. Vị trí thuận lợi, trung tâm phố cổ. Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. Chúng tôi đã đặt toàn bộ chương trình tour của khách sạn, giá cả và dịch vụ đưa ra rất tốt. Gia đình mình còn được tặng bánh cốm khi trả phòng. Nói chung mình và gia đình đều rất hài lòng về khách sạn. Mọi người đã có 1 kỳ nghỉ thật sự vui vẻ. Lần sau mình sẽ quay lại khách sạn này. Cám ơn toàn bộ nhân viên khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Mr Trần Đức Thái 03/10/2012
Khách sạn Central Hà Nội
"Địa điểm rất thuận tiện cho khách du lịch vì nằm sát Hồ Gươm và tọa lạc ngay khu 36 phố phường. Ra khỏi khách sạn là bạn có thể mua sắm và ăn uống dễ dàng.

Phục vụ của khách sạn đáp ứng nhanh những yêu cầu của bạn và tận tình hướng dẫn thông tin/cách thức đi đâu, mua gì, ăn uống gì ...

Ngay tại khách sạn bạn cũng có thể mua những tour quen thuộc hoặc thuê xe cho nhu cầu đi lại, đưa đón ra sân bay.

Nếu bạn là người đi du lịch hoặc công tác thì đây là khách sạn rất thích hợp cho bạn.

Thân ái."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời