Tốt bởi Mr Nguyễn Đình Khoa

1137rating
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
222 đánh giá

222 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyễn Đình Khoa 23/02/2020
Tốt
"Dịch vụ SeaLinks Beach Villa tốt, thức ăn nhiều và vừa miệng. Nhân viên thân thiện. Tuy nhiên phòng đã hơi cũ. Cần bảo dưỡng biệt thự tốt hơn. Dịch vụ Chudu24 mọi thứ đều tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hy vọng Chudu24 duy trì và phát huy hơn nữa. Sẽ sử dụng dịch vụ Chudu24 vào lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lâm Ngọc Hiền 17/02/2020
Tốt
"Tôi hài lòng với kỳ nghỉ lần này ở Sea Links Villa Mũi Né có phòng nghỉ sạch sẻ, nhân viên và các tiện ích dịch vụ hỗ trợ khách hàng khá ổn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Minh Tuan 06/02/2020
Rất tốt
"Phòng Sea Links Beach Villas đáng 5 sao thì chưa tới. Sạch sẽ, có hệ thống wifi, máy lạnh, tủ lạnh, bếp tiện nghi. Nhưng cửa còn phát ra tiếng kêu, thiếu chắc chắn. Nước tắm chưa đủ nóng. Buffet sáng chưa đa dạng lắm, khoảng vài chục món nhưng bù lại vị khá ngon. Hồ bơi riêng sạch sẽ, rộng, nhiều khu để tắm. Thêm các dịch vụ miễn phí như bida, quần vợt, xông hơi mà mình bỏ lỡ. Nói chung tốt so với số tiền mình thuê. Cải thiện thêm một số chỗ mình nghĩ sẽ đáng 5 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Thi Mai Huong 04/02/2020
Tốt
"Phòng Sea Links Beach Villas hơi cũ, nhân viên dọn vệ sinh hơi ẩu. Nhà hàng ăn thoải mái nhưng thức ăn không ngon lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Thao 09/01/2020
Rất không tốt
"Ăn sáng phong phú, đa dạng vừa miệng và khá ngon. Thái độ của nhân viên lễ tân cũng như nhân viên phục vụ phòng rất không chuyên nghiệp, nói chung là rất tệ. Khách sạn đã không kiểm tra kỹ khi giao cho khách khăn ố vàng. Nhân viên phục vụ phòng đã gọi cho khách 3 lần và lễ tân gọi 1 lần để báo khách thanh toán 80k cho khăn bị ố( trong khi mẹ khách dùng khăn cá nhân và không dùng khăn của khách sạn ). Sau đó, khách gọi cho lễ tân đặt mua 2 chai rượu và yêu cầu giao đến villa nhưng lễ tân báo không giao rượu và thông báo khách xuống khách sạn mua. Khách xuống nhà hàng mua 2 chại rượu và hỏi vì sao không giao thì bộ phận nhà hàng có báo sẽ giao đến villa. Thêm một lần nữa, Resort không có một sự đồng nhất trong cách làm việc các phòng ban và đặt biệt là bộ phận lễ tân."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời