Sea Links Beach Villas bởi Ngô Uyên Phương

Sea Links Beach Villas
Sea Links City, Km9, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
4.0 /5
199 đánh giá

199 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ngô Uyên Phương 15/08/2015
Sea Links Beach Villas
"Nhà của Sea Links Beach Villas đẹp nhưng bồn cầu trong toilet ố vàng. Chắc là do nguồn nước giếng. Cái gì cũ quá nên thay mới (như đũa, rất cũ). Nói chung là cả nhà cảm thấy vui và thoải mái khi ở đây (nhà to mà chỉ được 6 người, nhà mình thuê 3 căn nhưng tập trung có 1 căn thôi, nên thay đổi 10 người 1 căn thì hợp lý hơn). Cám ơn bạn Vân bên Chudu24 đã rất nhiệt tình hỗ trợ mình đặt phòng (dù mình thay đổi nhiều lần nhưng Vân vẫn vui vẻ)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phan Thị Cẩm Hà 13/08/2015
Đánh giá Sea Links Beach Villas
"Về vị trí villa của Sea Links Beach Villas, phòng, nhân viên phục vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hồ Ngọc 11/08/2015
đánh giá chung
"Ngày đầu chúng tôi ở Sea Links Beach Villas thì thấy cũng được, nhân viên thân thiện dễ thương và chu đáo, vệ sinh sạch sẽ gọn gàng, chỉ ăn bữa sáng thì thấy đồ ăn cũng đa dạng nhưng cũng không có gì gọi là xuất sắc.
Ngày thứ 2 ở Villa khu A, vị trí thuận lợi được gần hồ bơi, tiện đi lại. Nhưng chúng tôi đều không thích Villa S79 này, về cách bố trí trong nhà không hợp lý, không tiện cho việc tổ chức tiệc BBQ ngoài trời. tiện nghi trong nhà thì đầy đủ nhưng đã cũ nên nhìn có vẻ không sạch sẽ, hệ thồng thoát nước và xử lý mùi khá tệ, là trong các phòng về sinh.
Nói tóm lại, chúng tôi không thật sự thấy thải mái trong Villa S79. Nếu có quay lại sẽ ở khu B hoặc căn hộ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Pham Manh Hieu 03/08/2015
Đánh giá
"Sea Links Beach Villas Nói chung mọi chuyện là Ok, tốt, gia đình có khoảng thời gian rất vui, ấm áp, đầy đủ tiện nghi. Nhưng có một chút không hài lòng là đồ đạc trong nhà như ly khi đếm thì đủ nhưng không kiểm tra có nứt không nên khi trả phòng phải đền ly bị nứt nhưng trên thực tế không xài tới ly . Thứ 2 là khi đi chơi dọn phòng để khăn tắm 1 cái nhưng mình không kiểm tra tới lúc trả phòng thiếu phải đền khăn. Nên mong khách sạn rút kinh nghiệm để phục vụ tốt hơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trần Hoàng Nguyên 30/07/2015
Đánh giá
"Tôi rât hai long vơi dich vu cua Chudu24, đa phuc vu khach hang tôt nhât, con vê Sea Links Beach Villas thi tôi thây tôt, dich vu công thêm cung nhiêu đê khach hang lưa chon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời