Một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh & lãng mạn bởi Nguyen Thi My Hoa

Hội An Riverside Bamboo Resort
83/09 Nguyễn Duy Hiệu, Hội An
Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
72 đánh giá

72 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi My Hoa 01/10/2012
Một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh & lãng mạn
"Cảm ơn Chudu24 đã gợi ý cho mình một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Không gian thiết kế đơn giản nhưng gần gũi với thiên nhiên đã mang đến cho mình 1 kỳ nghỉ tuyệt vời.
Hội An Bamboo Village Resort là một nơi thú vị & lí tưởng cho những ai cần thư giãn, bạn có thể tận hưởng mọi không gian xanh ở đây: những bãi cỏ xanh mướt, những hàng tre yên ả, hồ sen hình trái tim có rất nhiều các nhỏ, hồ bơi nhỏ nhưng đẹp và cả khúc sông yên bình bên cạnh resort. Mình đã chụp được rất nhiều hình đẹp ở đây :-)
Mình có cảm giác nhiều người nghỉ tại đây không muốn rời khỏi resort. Bên cạnh phòng mình có 02 chú người nước ngoài lúc nào cũng thấy ngồi trước cửa phòng, hút thuốc, uống bia và nói chuyện trên trời dưới biển mà chẳng đi đâu :-). Mình cũng nhìn thấy 1 gia đình khác ở ngồi ở ở bãi cỏ ven sông dưới ánh đèn vàng lãng mạn lúc 9h tối :-)
Hồ bơi có thể bơi thỏa thích từ 6h sáng đến 10h tối. Sau 1 ngày đạp xe khám phá phố cổ, hay đi bộ xuyên rừng tham quan khu di tích Mỹ Sơn, về resort được ngâm mình trong hồ bơi là 1 trải nghiệm tuyệt vời :-)
Đồ ăn ok, khẩu vị có vẻ phù hợp với người nước ngoài hơn.
Đạp xe vào trung tâm phố cổ khoảng chừng 10 phút, quảng đường không quá xa nhưng sẽ giúp mình quan sát được cuộc sống của người dân Hội An bên ngoài và bên trong phố cổ: 1 sự khác biệt thú vị :-)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời