Luxury Nha Trang bởi Đinh Quỳnh Trang

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
71 đánh giá

71 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đinh Quỳnh Trang 15/09/2012
Luxury Nha Trang
"Cá nhân tôi thì thấy trang thiết bị trong phòng dở là điều hoà, đồ ăn sáng ko ngon lắm. Điều tôi thấy hài lòng là thái độ của nhân viên rất dễ chịu, phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Với tôi khách sạn 3 sao thì như vậy là tạm được"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phí Thị Thanh Hương 22/08/2012
Khách sạn tạm đc
"Khách sạn tốt nhưng nước hơi yếu ,khu vệ sinh hôi, thoát sàn ko tốt ,có muỗi. Điều hoà hơi kém, Còn lại mọi thứ ok ,nhân viên phục vụ niêm nở ,vui vẻ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoàng Minh Thành 10/08/2012
Kỳ nghỉ nha trang
"Mình vừa đi nghỉ cùng gia đình ở Nha Trang, rất vui và thú vị, khách sạn luxury khá tốt, phòng sạch sẽ, dịch vụ tốt, check in và check out nhanh, giá cả phù hợp với điều kiện ở gia đình, khách sạn nằm ngay đầu Trần Phú sát bên cạnh Khách Sạn Seraton nên cũng thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống và mua sắm (cách Nha Trang Center 500m, đi ra phạm văn đồng ăn hải sản chỉ mất khoảng 30-40k tiền taxi/lượt)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tú Anh 13/07/2012
Dịch vụ
"Cám ơn công ty Chudu24 đã giúp đỡ gia đình có 1 kỳ nghỉ trọn vẹn tại Nha Trang. Phong cách phục vụ và các dịch vụ tại Khách Sạn Luxury nói chung là tốt, tuy nhiên 1 số phòng ở khu B cần nâng cấp hệ thống thoát nước để phục vụ tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đinh công Trình 12/07/2012
Góp ý kiến
"Tôi thuê phòng của khách sạn 3 đêm ( Từ 9 - 11/7/2012 ) Khi đến khách sạn đi bằng xe máy để ở trước phòng của nhà hàng có nhân viên bảo vệ trông coi chúng tôi có hỏi và được cho biết Khách sạn có trách nhiệm . Nhưng đến khi trả phòng thì một trong hai chiếc mũ bảo hiểm cua chúng tôi bị mất , Hỏi nhân viên bảo vệ thì họ nói không biết . Chúng tôi thấy đây là thái độ thiếu trách nhiệm đối với tài sản của khách hàng . Mặc dù giá trị tài sản không lớn nhưng rất mong khách sạn lưu tâm để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách ./."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời