Khách sạn hơi mắc so với dịch vụ bởi Trần Quốc Việt

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
71 đánh giá

71 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Quốc Việt 03/02/2013
Khách sạn hơi mắc so với dịch vụ
"Phòng Standard của khách sạn là hơi nhỏ, so với tiêu chuẩn khách sạn 3* và giá tiền. Tuy nhiên, đồ trong phòng khá gọn gàng và ngăn nắp. Ăn sáng ít món và không ngon lắm.
Tôi hài lòng với dịch vụ của Chudu24. Dịch vụ rất nhanh và thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Hường 22/01/2013
Đánh giá khách sạn và giá cả
"Ở khách sạn, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, ăn uống ngon, chỉ có việc phòng bị hôi mốc quá nhiều, có thấy góp ý lâu rồi, tưởng có khắc phục nhưng vẫn còn hôi mốc trong phòng tắm khi có sử dụng nước, càng lúc càng hôi và lan toả ra phòng ngủ, mở cửa cho bớt hôi thì gặp tiếng ồn do sửa chữa tại khách sạn. Chưa bao giờ muốn trả phòng sớm như vầy cả và quá chịu đựng khi chưa đến giờ phải ra sân bay.

Nhiều lần mua qua Chudu24, nhân viên đều rất nhiệt tình. Lần này, giá tại khách sạn này là 840.000 đ/đêm, nhưng Mua chung công khai giá chỉ 735.000 đ, cùng thời điểm"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Cam Hong 17/10/2012
Đánh giá khách sạn Luxury
"Chất lượng phòng:
Phòng có thêm giường extra nhưng giường phụ này chất lượng kém, lớp nệm mỏng (bị hư do dùng quá lâu???) nên khi nằm bị cấn lò xo phía dưới rất đau!
Chất lượng phục vụ:
Khách sạn tính phụ thu thêm người thứ 3 nhưng vẫn chỉ cung cấp 2 chai nước suối miễn phí và cũng chỉ có 2 cái khăn lớn, nhỏ. Đã nhắc nhở ngay hôm sau nhưng cũng chỉ được cấp thêm 1 chai nước của ngày đó!
Nhân viên lễ tân thiếu niềm nở và không được nhiệt tình và kiên nhẫn trong việc giúp đỡ tìm kiếm thông tin cho khách hàng (book tour, book xe)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Anh Cơ 17/10/2012
Chudu24 Rất OK Khách sạn Luxury bình thường và kém !
"Chudu24 rất OK. Tôi đã đặt phòng tại Luxury Nha trang qua Chudu24 và được em Phương (nữ ) trực tiếp giải quyết giúp đặt chỗ cho tôi mọi thủ tục rất tốt. Xin cảm ơn Chudu24 và cá nhân em Phương, vì tôi chỉ biết Phương qua giọng nói.
Nhân đây xin góp ý riêng với Luxury 03 ý nhỏ (vì đây ko thuộc phần việc của Chudu24):
1. Ăn sáng và đặt ăn chính quá bình thường (tôi đã ăn buffet tất cả các bữa sáng + đặt ăn 01 bưa chiều thực phẩm lại ko tươi nên các bữa chính hầu như tôi đều phải ra phố ăn
2. Sửa chữa phòng, lắp quạt thông gió phòng vệ sinh (lắp xong để bừa bãi mẩu dây điện cắt gọt và thạch cao chát tường bám bẩn trong buồng vệ sinh và bồn tắm, tôi phải tự dọn), khoan cắt ầm ĩ và bụi bặm trên tầng III trong suốt thời gian tôi ở (định là 05 đêm nhưng tôi đã bỏ trả phòng sớm 02 ngày vui vẻ) một phần cũng vì lý do này
3. Khách sạn ko quan tâm lắm đến dọn phòng thì phải. Tôi đã treo biển đề nghị dọn phòng từ sáng mà đến cuối chiều mới thấy có người đến hỏi, dĩ nhiên là vì đi về mệt nên tôi bảo hôm sau. Kết quả trong suốt mấy ngày tôi ở Khách sạn ko có dọn phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Anh Tuấn 07/10/2012
Dich vụ tốt
"Mình có đặt phòng Khách sạn ở Nha Trang qua Chudu24. Nói chung dịch vụ rất tốt Thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời