Đánh giá Khách sạn và dịch vụ bởi Mr Lai Trọng Tình

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
71 đánh giá

71 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Lai Trọng Tình 19/05/2013
Đánh giá Khách sạn và dịch vụ
"Dịch vụ của Chudu24 khá tốt, đáng tin cậy, nhân viên hỗ trợ phục vụ nhiệt tình.
Khách sạn Luxury tuy nội thất không tiện nghi, không có view trực tiếp ra biển, nhưng có tiền sảnh rất đẹp và bãi tắm tuyệt vời, lại ở khu trung tâm, giá cả vừa phải."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trương Kiến Vi 24/03/2013
Đánh giá khách sạn Luxury Nha Trang
"Phòng bình thường, phục vụ tốt, linh động nhận phòng sớm nếu phòng trống, nhưng phòng standard hơi nhỏ. Khi check out, mình có để quên 1 bộ dây ổ cắm du lịch, nhưng bộ phận kiểm phòng không báo lại mặc dù mình còn ở dưới lễ tân khoảng 15 phút ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Thoa 15/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Tôi thuê 3 phòng cho gia đình ở 2 đêm tôi thấy nhân viên phục vụ rất tồi, không chuyên nghiệp, giấy lau miệng không có, giấy vệ sinh thì không đủ. Buổi sáng ăn điểm tâm tôi có dẫn 3 người bạn vào ăn tôi đồng ý trả 90k/người tôi có đưa chìa khóa phòng bảo tính tiền vào phòng tôi nhân viên không chịu, bắt tôi lên phòng lấy tiền còn 1 việc nữa tôi có làm vỡ 1 ly trong phòng mới sáng 7h có nhân viên gõ cửa phòng tôi lúc bấy giờ tôi đang ngủ, tôi mở cửa hỏi ảnh nhân viên bảo tôi ký biên bản vì làm vỡ cái ly. Làm phiền khách như vậy tôi nghĩ chỉ có khách sạn Luxury này thôi, chiều tôi tắm biển có nằm 1 ghế dài đang hóng gió biển chợp mắt 1 tí có người nhân viên bảo tôi dậy cho anh ta dọn ghế, anh ta bảo hết giờ rồi, lúc bấy giờ mới có 5h chiều thôi, nói chung gia đình tôi rất thất vọng vì có 1 cuộc nghỉ dưỡng tại khách sạn quá tồi, chưa kể đang sửa chữa quá ồn ào không ngủ được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Trần Quốc Việt 03/02/2013
Khách sạn hơi mắc so với dịch vụ
"Phòng Standard của khách sạn là hơi nhỏ, so với tiêu chuẩn khách sạn 3* và giá tiền. Tuy nhiên, đồ trong phòng khá gọn gàng và ngăn nắp. Ăn sáng ít món và không ngon lắm.
Tôi hài lòng với dịch vụ của Chudu24. Dịch vụ rất nhanh và thuận tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Hường 22/01/2013
Đánh giá khách sạn và giá cả
"Ở khách sạn, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, ăn uống ngon, chỉ có việc phòng bị hôi mốc quá nhiều, có thấy góp ý lâu rồi, tưởng có khắc phục nhưng vẫn còn hôi mốc trong phòng tắm khi có sử dụng nước, càng lúc càng hôi và lan toả ra phòng ngủ, mở cửa cho bớt hôi thì gặp tiếng ồn do sửa chữa tại khách sạn. Chưa bao giờ muốn trả phòng sớm như vầy cả và quá chịu đựng khi chưa đến giờ phải ra sân bay.

Nhiều lần mua qua Chudu24, nhân viên đều rất nhiệt tình. Lần này, giá tại khách sạn này là 840.000 đ/đêm, nhưng Mua chung công khai giá chỉ 735.000 đ, cùng thời điểm"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời