Ky nghi thu vi. bởi Ha Nu Thuy Nhi

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
71 đánh giá

71 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ha Nu Thuy Nhi 31/05/2013
Ky nghi thu vi.
"Khách sạn khá tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, bữa sáng ngon. Dịch vụ Chudu24 rất tốt, nhanh chóng và giá rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết tại khách sạn. Cám ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Thanh Huyền 29/05/2013
Đánh giá về khách sạn Luxury Nha Trang
"Phòng ở khách sạn Luxury khá đẹp (mình ở phòng Duluxe), phòng ốc rộng rãi, trang trí nội thất trong phòng đẹp, có ban công rộng hướng nhìn ra biển. Tuy nhiên, giường đệm lò xo nằm không thích lắm, hệ thống két sắt có vấn đề, phòng tắm bố trí không được hợp lý, bồn tắm hẹp.
Đồ ăn sáng không hấp dẫn.
Dịch vụ khách sạn ổn, nhân viên nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Lai Trọng Tình 19/05/2013
Đánh giá Khách sạn và dịch vụ
"Dịch vụ của Chudu24 khá tốt, đáng tin cậy, nhân viên hỗ trợ phục vụ nhiệt tình.
Khách sạn Luxury tuy nội thất không tiện nghi, không có view trực tiếp ra biển, nhưng có tiền sảnh rất đẹp và bãi tắm tuyệt vời, lại ở khu trung tâm, giá cả vừa phải."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trương Kiến Vi 24/03/2013
Đánh giá khách sạn Luxury Nha Trang
"Phòng bình thường, phục vụ tốt, linh động nhận phòng sớm nếu phòng trống, nhưng phòng standard hơi nhỏ. Khi check out, mình có để quên 1 bộ dây ổ cắm du lịch, nhưng bộ phận kiểm phòng không báo lại mặc dù mình còn ở dưới lễ tân khoảng 15 phút ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Thoa 15/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Tôi thuê 3 phòng cho gia đình ở 2 đêm tôi thấy nhân viên phục vụ rất tồi, không chuyên nghiệp, giấy lau miệng không có, giấy vệ sinh thì không đủ. Buổi sáng ăn điểm tâm tôi có dẫn 3 người bạn vào ăn tôi đồng ý trả 90k/người tôi có đưa chìa khóa phòng bảo tính tiền vào phòng tôi nhân viên không chịu, bắt tôi lên phòng lấy tiền còn 1 việc nữa tôi có làm vỡ 1 ly trong phòng mới sáng 7h có nhân viên gõ cửa phòng tôi lúc bấy giờ tôi đang ngủ, tôi mở cửa hỏi ảnh nhân viên bảo tôi ký biên bản vì làm vỡ cái ly. Làm phiền khách như vậy tôi nghĩ chỉ có khách sạn Luxury này thôi, chiều tôi tắm biển có nằm 1 ghế dài đang hóng gió biển chợp mắt 1 tí có người nhân viên bảo tôi dậy cho anh ta dọn ghế, anh ta bảo hết giờ rồi, lúc bấy giờ mới có 5h chiều thôi, nói chung gia đình tôi rất thất vọng vì có 1 cuộc nghỉ dưỡng tại khách sạn quá tồi, chưa kể đang sửa chữa quá ồn ào không ngủ được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời