Đánh giá khách sạn bởi Lê Thạnh

Champa Resort & Spa
Tiến An, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
44 đánh giá

44 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thạnh 01/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu cho tôi resort này. Nhưng tôi có góp ý như sau:

Mặc dù đồ ăn ngon. Nhưng Resort chán òm vì ngoài hồ bơi chẳng có trò chơi nào khác. Giá phòng mắc. Khung cảnh rất ít cây cối. Hồ bơi rất nắng. Đồ ăn tệ. Phòng kém vệ sinh. Quản lý chậm hiểu, khi gặp vấn đề không giải quyết được nhu cầu của khách hàng.
Cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Phạm Đức Thạnh 04/01/2013
Resort tệ
"Lần đầu tiên tôi đến tham quan resort ChamPa . Tôi nghĩ đến lần đầu cũng như lần cuối.
Dịch vụ quá tệ. Đồ ăn dở và mất vệ sinh. Buffet sáng quá nhiều ruồi. Khung cảnh nhà hàng xấu, tệ hơn quán ăn bên đường. Quản lý và nhân viên không thông minh cho lắm và chậm chạp. Yêu cầu 1 đàng làm 1 nẻo. Buổi tối, khu resort tắt điện tối om. Ở Resort ChamPa bạn mà mang thùng bia theo uống là bị thu phí đó. 1 thùng bia bị thu phí 200 ngàn để được uống bia trong Resort. Hix. Y như ăn cướp tiền của khách vậy. Resort không có tiền thì xin. Chứ làm cái kiểu ăn cướp như thế không có văn hóa chút nào cả. Trong khi giá bia và đồ ăn bán rất mắc. Ngồi chờ bếp nấu món ăn dài cổ.
Biển ở đây sóng lớn, và dơ. Không đẹp bằng biển Phan Thiết. Resort chỉ có 1 cái hồ bơi thôi. Ngoài ra không có dịch vụ nào khác. Đến ChamPa chỉ 1 ngày là cảm thấy hối tiếc. Vì chẳng đáng đồng tiền bỏ ra chút nào cả. Cham Pa nằm ở khu cách biệt, rất khó khăn trong việc đi lại khu trung tâm thành phố.
Tôi khuyên bạn đừng phí tiền đến resort ChamPa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Lê Vũ 03/01/2013
Resort nhàm chán.
"Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu mình đến resort ChamPa. Nhưng ở đây đồ ăn tệ lắm. Địa điểm cách xa khu trung tâm. Phòng ngủ máy lạnh không mát lắm. Có dán và chuột trong phòng đấy. Hồ bơi nhỏ xíu. Ngoài hồ bơi, chẳng có gì khác. Khách sạn nhàm chán. Đến nghĩ dưỡng ChamPa như đi trại dưỡng lão."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Hưng 23/12/2012
Quá tệ
"Cám ơn Chudu24 tour đã giới thiệu cho chúng tôi đến resort này. Resort có kiến trúc lạ mắt.
Phòng ốc mới, đẹp, thoáng. Tuy nhiên, tôi có một số điểm trừ như sau:

Đồ ăn dở tệ, buffet sáng mà ruồi đầy. Có nhiều món có trong menu nhưng không bán. Khung cảnh nhà hàng xấu, tệ hơn quán ăn ven đường. Đường quá xa so với trung tâm Phan Thiết, bất tiện khi đi lại. Buổi tối, resort tắt đèn xung quang tối om. Resort an ninh lắm. Có hiện tượng trộm cắp đã xảy ra. Phòng tắm hay bị ngập nước. Quảng cáo có dịch vụ Spa, Jetski, Karaoke.... Nhưng thực tế chẳng có gì cả.

Đến nghỉ dưỡng Cham Pa như đi trại dưỡng lão.


Cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Hoàng 18/12/2012
Tốt
"Tôi đánh giá chất lượng resort khá tốt, không gian thoáng mát. Phục vụ khác chu đáo.

Đồ ăn khá ngon.
Tuy nhiên việc để khách tự thuê xe từ resort trở về trung tâm TP Phan Thiết là 1 điểm trừ. Nêu resort cải thiện được phần này thì khá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời