Kỳ nghỉ tuyệt vời bởi Nguyễn Thị Kim Chi

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.6 /5
154 đánh giá

154 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Kim Chi 08/04/2013
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Gia đình mình đã có kỳ nghỉ Tết âm lịch thật tuyệt vời tại Intercontinental DaNang Sun Peninsula Resort. Mình ở khu Earth. Cảnh quan, nội thất và view biển không thể chê vào đâu được, rất ấn tượng. Sáng tạo là thang máy ngoài trời, rất độc đáo. Tuy nhiên, mình thấy bể bơi hơi nhỏ, bãi biển cũng không đẹp lắm. Vì gia đình mình đi vào dịp Tết nên nhà hàng Citron chỉ phục vụ buffet (cả 3 bữa),nhưng đồ ăn ko phong phú lắm. Bọn mình có ăn ở nhà hàng sát biển chuyên phục vụ các món ăn Địa Trung Hải nhưng đồ ăn không hợp khẩu vị nên bọn mình đã phải vào thành phố ăn, đi hơi xa. Từ khách sạn đến Mỹ Hạnh phải đi taxi mất 30ph. Nhân viên dọn phòng và lái xe tuc tuc thì rất rất OK, còn nhân viên nhà hàng và lễ tân thì lại thiếu niềm nở với khách, không thân thiện lắm. Rất mong quản lý Resort sớm điều chỉnh lại vấn đề này.
Dù sao Intercontinental DaNang vẫn là nơi rất lý tưởng để nghỉ dưỡng. Nếu có cơ hội mình vẫn muốn quay lại nơi này.
Cảm ơn Chudu24 đã rất nhiệt tình, các bạn có đội ngũ nhân viên thật chuyên nghiệp và tuyệt vời. Mình vẫn luôn chọn Chudu24 cho mọi kỳ nghỉ của mình. Thank you so much."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ruby Nguyễn 23/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Tôi đã vô cùng ấn tượng với kiểu thiết kế của resort. Tôi đánh giá cao về phong cảnh cũng như hình thức thiết kế của resort. Chỉ có một điều tôi không hài lòng là cách phục vụ nhà hàng còn quá yếu kém thiếu chuyên nghiệp mà ở resort đẳng cấp 5 sao lẽ ra không mắc phải.
Hơi thất vọng ở điểm này!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Hoang Thi Hong Lan 20/02/2013
Khách sạn đẹp
"Khách sạn đẹp. Nhân viên phục vụ nhà hàng phục vụ còn kém, chưa có kinh nghiệm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms Hồng Thanh Diễm 20/02/2013
Resort đẹp
"Resort rất đẹp, dịch vụ của Chudu24 rất tốt, gia đình tôi sẽ tiếp tục đặt qua Chudu24 cho các kỳ du lịch tiếp theo"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Minh Triết 09/02/2013
Khách Sạn tuyệt vời nhưng...
"Trước khi book phòng tôi đã nghiên cứu thông tin rất kỹ về khách sạn này và khi bước vào thì tôi đã không thất vọng. Có lẽ đây là khách sạn 5 sao duy ở Việt Nam đạt đúng chuẩn thật sự cho tới từng chi tiết thiết kế và vật dụng trong phòng. Tuy nhiên có 3 điều làm tôi không vui khi ở đây:

- Tôi ở Sài Gòn ra thuê chiếc xe máy (có lẽ vì lí do này) khi đi vào khách sạn thì bị bảo vệ, tất cả đều có đeo bộ đàm, chặn lại hỏi 3 lần mặc dù tôi đã nói là vào check-in để ở!

- Khi tôi và bạn gái (mặc bikini 2 mảnh) xuống bãi biển tắm, lúc đầu chỉ có 1 nam phục vụ rất ân cần và lich sự, nhưng sau đó thì có thêm nhiều nam phục vụ nữa tụ tập lại ném những cái nhìn "undressed" về phía bạn gái tôi và bàn tán xôn xao gì đó làm cô ta ngại và phải bỏ đi chỗ khác trong khi trên bãi biển lúc đó không có nhìu khách!

- Khi vào nhà hàng La Masion (tôi đã đọc bài viết trên báo Xuân Thanh niên), tôi được 3 nhân viên trong đó có 1 cô, tôi nghỉ là quản lý, cúi chào rất lịch sự. Nhưng khi vào ngồi mãi 10" phút sau không có ai ra phục vụ. Tôi gọi cô đấy ra và hỏi thì được trả lời là nhà hàng chưa mỡ cửa. Tôi có nói sao không cho tôi biết lúc mới bước vào thì cô ta trả lời một cách lấp liếm cho qua là "không thấy tôi vào"!

Những hành vi trên tuy nhỏ nhưng không phải ở nơi này, một resort 5 sao đẹp châu Á!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời