Khách sạn Quốc Tế Nha Trang bởi Anh Đỗ Kỳ Lãm

1195rating
Số 9 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Đỗ Kỳ Lãm 23/09/2014
Khách sạn Quốc Tế Nha Trang
"Cảm ơn dịch vụ chudu24 đã giúp tôi đặt phòng tại khách sạn. Thủ tục check in nhanh, đơn giản. Nhân viên rất vui vẻ, nhiệt tình và dễ thương. Phòng rất rộng, trang thiết bị khá tốt, sạch sẽ. Sẽ ủng hộ Khách sạn Quốc Tế Nha Trang nếu có dịp ra Nha Trang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Phạm Xuân An 31/08/2014
Khách sạn giá tốt và chất lượng dịch vụ phù hợp
"Khách sạn Quốc Tế Nha Trang sạch sẽ, tiện nghi và giá tốt. Nhân viên thân thiện nhiệt tình. Khách sạn Quốc Tế Nha Trang có bán bún bò và bún cá rất ngon. Di chuyển ra biển, chợ đêm... cũng tiện lợi.

Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi booking rất thích."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ HoàNg Tiến 23/07/2014
Du lịch cặp đôi (honeymoon)
"Vợ chồng tôi đặt 3 đêm tại khách sạn Quốc Tế Nha Trang cho kỳ nghỉ trăng mật. Nhìn chung mọi thứ tạm ổn. Khách sạn ở đường Nguyễn Thiện Thuật ngay trung tâm thành phố. Phòng ngủ đầy đủ nhưng hơi bé. Điều đó không quan trọng lắm vì chúng tôi đi chơi cả ngày nên về khách sạn chỉ ngủ thôi. Nhân viên giúp đỡ nhiệt tình cho chúng tôi. Nên nếu bạn dự định đi du lịch tiết kiệm thì khách sạn Quốc Tế Nha Trang là nơi lý tưởng để bạn lưu trú! Cảm ơn Bùi Quang Huy và Chudu24 đã giúp đỡ chúng tôi nhiệt tình trong việc đặt phòng này!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Nga 02/07/2014
Không hài lòng về nhân viên khách sạn
"Đến khách sạn nhưng không được sắp xếp phòng, vô cùng bất ngờ và bực mình. Nhân viên vô trách nhiệm không kiểm tra lịch đặt và khi đến thì khách sạn hết phòng và sau khi chờ hơn 1 tiếng đồng hồ thì được yêu cầu 1 nửa đoàn chuyển qua khách sạn khác ở. Phòng 4 nhỏ không hề có cửa sổ hay ban công. Nhân viên tiếp tân không vui vẻ. Sẽ không quay lại.
Không có phàn nàn về Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Phạm Hà Anh Tuấn 01/07/2014
Tương đối tốt
"Mọi thứ tại khách sạn Quốc Tế Nha Trang, thành phố Nha Trang đều tốt và chỉ có duy lúc check in trục trặc một chút, mất thời gian vì thủ tục này gặp sự cố nhỏ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời