Một kỳ nghĩ tuyệt vời, ấm cúng bởi phương Thảo

Villa Del Sol Beach Resort & Spa
Km 07, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
4.0 /5
82 đánh giá

82 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


phương Thảo 08/07/2013
Một kỳ nghĩ tuyệt vời, ấm cúng
"Đại gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghĩ hết sức là ấm cúng, chúng tôi đã có dịp quay quấn bên nhau trong 1 căn biệt thự rộng rãi với 4 phòng ngủ ở tầng 1 &2, riệng tầng trệt là phòng ăn + bếp + phòng khách rộng lớn, nơi đó buổi tối đại gia đình chúng tôi có dịp bên nhau chuyện trò vui vẻ ấm cúng. Nội thất phòng ngủ đẹp, nhà vệ sinh thiết kế lạ, xinh xắn. Tuy Resort không rộng lắm, nhưng rất thoáng, cây xanh nhiều, biển sạch. Tôi đặc biệt thích khung cảnh nhà hàng, vì toàn bộ làm bằng kính, nên ngồi đây có thể thấy biền, hồ bơi, vườn cây xanh mướt, là buổi tối dưới những ngọn đèn vàng lung linh qua vách kính càng làm nhà hàng thêm ấm cúng. Trong dịp nầy nhà hàng đang khuyến mãi giảm giá, vì vậy giá cả không đắt , nấu ăn khá ngon, trước đây mỗi khi đi nghỉ ở Resort gia đình tôi hầu như không khi nào ăn tại nhà hàng nhưng lần nầy cả thời gian lưu trú tại đây chúng tôi đều ăn ở Nhà hàng , nếu chỉ ăn 2 món mặn + 1 món xào + 1 món canh (không uống) thì chỉ tầm 160.000 đ/người. Còn nếu ai đặt phòng đã bao gồm khuyến mãi có cả ăn tối thì đảm bảo ăn no và khá ngon. Đã đi rồi mà tôi vẫn còn muốn đi lại, lẽ dĩ nhiên nơi đây chỉ phù hợp với những ai thích yên tỉnh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thu Hằng 07/07/2013
Kỳ nghỉ ở Villa Del Sol
"Phòng ở tuyệt đẹp với nội thất cao cấp, rộng rãi, tường trong phòng đều là kính nên có thể nhìn ra biển và các hướng khác. Phòng tắm khá đặc biệt với thiết kế mở (open), thích hợp cho các cặp đôi trong kỳ trăng mật. Ăn sáng chưa xứng tầm 4*. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr.Nguyen Hung 05/07/2013
Đánh giá
"Cám ơn Chudu24 đã book phòng cho gia đình tôi !!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hua Thi Phuong Lan 01/07/2013
Khách sạn đẹp, nội thất cao cấp, tiện nghi, phục vụ chu đáo.
"Phòng ốc tiện nghi, đẹp, phục vụ tốt, chu đáo. Bãi biển đẹp, thuận tiện vì có hồ bơi cạnh biển. Tuy nhiên đường vào khu vực resort này khá vắng vẻ và buồn. Rất phù hợp với nghỉ dưỡng, tình nhân."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mrs Phạm Thị Tuyết Phượng 24/06/2013
Villa Del Sol
"Phòng sạch sẽ, Villa view đẹp, nội thất cao cấp. Resort hơi xa trung tâm lại không có hỗ trợ xe vận chuyển, đi taxi tốn kèm nhiều. ít có quán ăn gần resort, nhà hàng thức ăn không phong phú, giá hơi cao, nếu khắc phục và tổ chức được nơi ăn uống cho khách thì thật tuyệt vời.
Cám ơn Chudu24 đã giúp cho gia đình chúng tôi có kỳ nghỉ như mong muốn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời