Đánh giá khách sạn Villa Del Sol Beach Resort & Spa - Phan Thiết

Villa Del Sol Beach Resort & Spa
Km 07, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
4.0 /5
83 đánh giá

83 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phạm Hữu Trí 22/07/2019
Đánh giá Villa Del Sol Beach Resort & Spa
"Không gian Villa Del Sol Beach Resort & Spa đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Hồng Thị Bích Trâm 02/10/2017
Đánh giá Villa Del Sol Beach Resort & Spa
"Villa Del Sol Beach Resort & Spa có cảnh quan khá đẹp, nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và sắp xếp cho nhận phòng rất sớm để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, phòng có nhiều muỗi, mặc dù đã gọi xịt muỗi rồi nhưng vẫn không hết, thiết kế phòng chưa được hợp lý, nên khi ở cảm thấy chưa được thoải mái lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mr. Huỳnh Thanh Điền 19/09/2017
Đánh giá Villa Del Sol Beach Resort & Spa
"Nhìn chung thì mọi thứ tốt nhưng vẫn có 1 số điểm chưa thật sự hài lòng với Villa Del Sol Beach Resort & Spa mang tầm 4 sao. Thật sự mình đi rất nhiều resort thì Villa Del Sol Beach Resort & Spa thiết kế phòng đẹp và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Riêng mình có vài góp ý nhỏ.
Thứ 1: khi mình gọi điện thoại để kiểm tra với Villa Del Sol Beach Resort & Spa báo giờ mình ra đó để đón đoàn của mình. Bạn trả lời điện thoại chưa thật sự chuyên nghiệp trong khâu xử lý. Mình hỏi ai ra đó thì bên em sẽ đón như thế nào và làm sao anh biết được bên em mà lên xe. Em đó trả lời anh cứ ra sảnh thì sẽ có người đón. Mình lại nói nhưng anh biết ai đâu. Với nhìu resort khác cũng có dịch vụ đưa đón khách thì không có 1 dấu hiệu riêng thì làm sao mà đón khách đc. Mình cứ nói là em cho anh số điện thoại người đón hoặc bên em ra đón có để cái bảng ghi tên resort bên em không để anh biết. Bạn ấy lại trả lời như lúc đầu là anh cứ ra sảnh có người đón.
Mình ra Đà nẵng thì bên khách sạn mình book ra đón rất chuyên nghiệp. Bên Villa Del Sol Beach Resort & Spa nên coi lại khâu này.

Thứ 2 :khi mình đến Villa Del Sol Beach Resort & Spa ( do bên mình ghé Phan Thiết ăn nên không đi bằng xe của Villa Del Sol Beach Resort & Spa mà đi taxi vào) thì bạn lễ tân với giọng không được thân thiện. khi mình hỏi vấn đề xe đạp đôi bạn đó trả lời rất cọc lóc . Và hầu như khi giao tiếp với mình bạn ấy hoàn toàn không nhìn mình mà chỉ cấm cúi ghi ghi chép chép. Với ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn thì lễ tân là quan trọng nhất khi tạo cảm tình với khách nhưng bạn lễ tân đã làm mất điểm trong mắt mình lần đầu. Khi đoàn mình đến thì không có rót nước mời như những khách khác (do bữa sau mình trả phòng vô tình thấy đoàn kia lại được mời nước, lúc này là bạn lễ tân khác cực kỳ dễ thương từ giọng nói đến cách giao tiếp với khách). Mình hài lòng bạn lễ tân ( đang có baby) alo cho mình nhắc nhở giờ trả phòng, giờ ra xe đưa ra ga với giọng rất nhẹ nhàng và dễ chịu dù biết nhắc giờ trả phòng nhưng mình cũng cảm thấy vui. Khi trả chìa khoá phòng, đứng nghe mình nói chuyện về bạn lễ tân hôm qua thì thái độ tiếp nhận thông tin cực kỳ chuyên nghiệp khi biết lắng nghe và xin lỗi về chuyện đáng tiếc đó.
Thứ 3: không biết có phải là đi đầu tuần nên nhân sự bên đó bị cắt giảm. Buổi tối mình ăn tại nhà hàng thì chỉ có 1 bạn phục vụ cho đoàn mình gồm 8 người lớn và 2 trẻ em. Món ăn nêm nếm vừa nhưng những món ăn đã được làm trước nên không còn ngon và mất đi cái hương vị của hải sản. Cả đoàn mình bỏ luôn 4 phần cá nướng do không thể nào ăn khi cá đã quá nguội. Còn phần nước mình order phần soda chanh thì bạn phục vụ mang 2 ly đã pha sẵn ra (nếu pha như vậy thì 2 ly không thể nào hết 2 lon soda, trong khi đó vẫn tính tiền như bình thường, mình không chấp nhận chuyện này, nó không đáng nhưng đó là lừa khách, mình đi ăn rất nhiều nơi chưa bao giờ bị vậy, hôm sau mình ăn trưa và tự rút kinh nghiệm nói trước bạn đó đem lon soda ra cho mình). Buổi trưa trước khi về mình có ăn tại nhà hàng lúc này có khoảng 4 nhân viên nhưng khi gọi món xong đồ ăn làm rất lâu ngay cả việc kêu thêm cơm trắng mọi người phải chờ đợi rất lâu. Bên mình cũng nên coi lại khoảng này.
Thứ 4 : về phòng thì quá tuyệt về khoản thiết kế. Nhưng điểm trừ là muỗi quá nhiều, người lớn thì chịu được , trẻ con bị chích đầy mặt nhìn sao chịu được, bên Villa Del Sol Beach Resort & Spa cần phải có biện pháp khắc phục chứ không phải bán chai kem chống muỗi.
Thứ 5: bãi biển và hồ bơi không có bảo vệ túc trực. Mình đi resort 3 sao đã có bảo vệ ở bãi biển, đồ dùng, điện thoại mang theo để trên ghế hoàn toàn yên tâm để có thể vui chơi dưới nước. Bên resort của mình lại không có bảo vệ nên cảm giác lúc nào cũng phải canh chừng đồ. Và bãi biển lại không có ghế nằm chỉ có mỗi hồ bơi là có. Mình nghĩ chắc là do đi đầu tuần không đông khách nên những dịch vụ đi kèm cũng giảm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Thanh Thuy 03/06/2017
Đánh giá Villa Del Sol Beach Resort & Spa
"Villa Del Sol Beach Resort & Spa khá đẹp, bãi biển trong nhưng trong phòng rất nhiều muỗi và hồ bơi rất dơ (có nhiều xác côn trùng nhỏ như muỗi, bọ, ...). Đánh giá chung là tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Hoàng Thị Vân Anh 04/01/2017
Đánh giá Villa Del Sol Beach Resort & Spa
"Cảm nhận chung của tôi về Villa Del Sol Beach Resort & Spa là cảnh quan, phòng ốc đẹp. Tuy nhiên tổ chức quản lý chưa được tốt:
- Phòng thiết kế mở, đẹp. Tuy nhiên phòng vệ sinh không có cửa ngăn nên làm bay mùi khắp phòng. Nhà tôi có trẻ nhỏ nên khi tắm bồn trẻ nghịch nước bắn ra ngoài phòng ngủ, vì giữa bồn tắm và phòng ngủ không có rèm ngăn.
- Một số nhân viên khi nói chuyện với khách không có kính ngữ, tuy nhiên nhận xét chung là khá nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của khách.
- Khách sạn phụ thu Gala dinner của trẻ nhỏ rất đắt nhưng thời gian bắt đầu ăn tối quá muộn 8h tối, vì trước đó có tiệc cocktail cho người lớn. Nếu khách sạn thực sự quan tâm tới nhu cầu của khách hàng thì lẽ ra nên chuẩn bị trước đồ ăn nhẹ cho trẻ em kèm tiệc cocktail. Sau khi nhận được phản ánh từ gia đình tôi nhân viên nhà hàng cũng hỗ trợ cho hai bé ăn súp trước.
- Gia đình tôi tới khách sạn lúc hơn 1h trưa, và quyết định ăn trưa tại nhà hàng. Lễ tân không thông báo với chúng tôi về việc nhà hàng ngừng phục vụ đồ ăn để chuẩn bị cho Gala dinner đón năm mới. Nên khi lên nhà hàng gia đình tôi đã rất khó khăn và mất thời gian mới gọi được 2 chiếc pizza lúc 14h. Tôi biết đây là quy định của khách sạn nhưng không có sự thông tin chính xác, nhanh chóng tới khách hàng, gây ra cho gia đình tôi cảm giác bức xúc. Chỉ cần khách sạn thông báo ngay từ lúc check in để gia đình tôi ra ngoài ăn thì sẽ đỡ mất thời gian hơn nhiều.
- Tiệc buffet tối 31/12 khá chất lượng, có tôm hùm và tôm mũ ni. Tuy nhiên, có một vấn đề rất nghiêm trọng đó là món gỏi cuốn tôm thịt trong tiệc buffet gala có vị hơi thiu, ngay ngày hôm sau tôi bị tiêu chảy nghiêm trọng đến tận khi về nhà vẫn chưa hết.
Tôi viết những nhận xét này với tinh thần xây dựng, mong khách sạn sửa đổi để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Tôi không hài lòng lắm khi nghỉ ở đây. Khách sạn thích hợp cho người lớn hơn là gia đình có trẻ nhỏ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Tấn Hưng- 06/01/2017
Chào chị Hoàng Thị Vân Anh,
Nhân dịp năm mới sắp đến, Villa Del Sol xin gửi lời kính chúc sức khỏe đến chị Vân Anh cùng gia đình. Cám ơn chị đã chọn Villa Del Sol Beach Resort & Spa cho đợt nghỉ vừa qua, tập thể Villa Del Sol luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp như chị để ngày càng hoàn thiện tốt hơn. Tuy nhiên vẫn còn những sai sót trong quy trình phục vụ, như chị đã nêu làm ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của gia đình. Xin chân thành gửi lời xin lỗi đến chị Vân Anh vì những sự việc đáng tiếc trên.
Ban Giám Đốc xin ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp từ chị để điều chỉnh lại quy trình phù hợp hơn trong thời gian tới.
Kính chúc chị Vân Anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe & đón một năm mới thật nhiều niềm vui!
Trân trọng!
Lâm Thành Đạt 27/06/2016
Rất tốt, một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
"Nhân viên thân thiện, phòng sạch sẽ, buffet sáng phong phú. Villa Del Sol Beach Villas & Spa cách thành phố Phan thiết 7 km rất thuận tiện đi lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Tấn Hưng- 28/06/2016
Dear anh Đạt,

Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn anh, cùng gia đình đã quan tâm, ủng hộ Villa Del Sol Beach Villas & Spa.
Cảm ơn những lời góp ý chân tình của anh.
Hy vọng sẽ có dịp chào đón gia đình mình quay trở lại.
Kính chúc sức khỏe.

Trân trọng !!
Nguyen Tran Thu Van 27/06/2016
Đánh giá Villa Del Sol Beach Villas & Spa
"Hồ bơi làm rách chân. Nhân viên lễ tân không mặc đồng phục. Toilet bị đọng nước. Villa Del Sol Beach Villas & Spa không có phòng cho tài xế."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Tấn Hưng- 28/06/2016
Dear chị Vân,

Cảm ơn chị đã ủng hộ Villa Del Sol Beach Villas & Spa.

- Hồ bơi: bên mình đang khắc phục và có kế hoạch nâng cấp.
- Lễ tân: bên mình có đồng phục, riêng Trưởng và Phó bộ phận là áo sơ mi trắng.
- Toilet: khi có sự cố, chị vui lòng báo lên Lễ tân, để Resort hổ trợ kịp thời (nguyên suốt giai đoạn, không thấy gia đình báo hỏng hoặc sự cố).
- Phòng nội bộ: Trước khi đặt booking Resort đã thông báo trước cho Chudu24.
- Em bé: trước khi resort xác nhận đặt phòng, đã báo Chudu24 là có phụ thu em bé theo quy định (tất cả Resort đều phụ thu).
Chân thành cảm ơn những lời góp ý chân tình từ chị.
Chúc chị và gia đình sức khỏe.

Trân trọng !!!
Nguyễn Thị Hồng Nhung 26/06/2016
Villa Del Sol Beach Villas & Spa rất tốt
"Khách sạn có khuôn viên đẹp và sạch sẽ. Hồ bơi view đẹp. Phòng sea view rất đẹp, đáng tiền để ở. Ăn sáng bình thường không quá tệ nhưng cũng không đặc sắc.
Khu vực này còn chưa phát triển nhiều như bên Mũi Né nên có vẻ là sự lựa chọn tốt.
Đối diện quán có nhà hàng giá ok. 

Nói chung tổng quan Villa Del Sol Beach Villas & Spa rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Xuan Truong 10/05/2016
Đánh giá Villa Del Sol Beach Villas & Spa
"Nói chung Villa Del Sol Beach Villas & Spa là tốt. Ăn sáng và các món ăn nên đầu tư vào nhà bếp kỹ hơn, hồ bơi nên sửa gạch dưới hồ, tránh tình trạng bị chảy máu chân khi bơi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr Vũ Đức Nghĩa 09/05/2016
Villa Del Sol Beach Villas & Spa
"Gia đình tôi gồm 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ đã lưu trú tại Villa Del Sol Beach Villas & Spa từ ngày 30/4 - 02/05/2016. Tôi có một số đánh giá góp ý như sau:
- Vị trí: đẹp, khung cảnh vườn đẹp nhiều cây to nên rất mát mẻ. Bãi biển rộng đẹp, bãi biển thoai thoải rất dễ tắm có thể đi ra xa. Tuy nhiên bãi biển còn nhiều rác, nhiều vỏ sò.
- Hồ bơi: hồ bơi đã cũ, gạch trong hồ bơi đã bị thâm đen nhìn không sạch sẽ. Hồ bơi trẻ em nhỏ.
- Phòng: gia đình tôi ở phòng B4.61 có view vườn, phòng rộng đẹp, đầy đủ tiện nghi, rất sạch sẽ, không có muỗi hay công trùng.
- Nhân viên: chú đáo, nhiệt tình. Thủ tục check in/out nhanh gọn lẹ. Nhân viên nhà hàng tận tình hướng dẫn order món ăn.
- Đồ ăn: tùy khẩu vị của mỗi người, riêng cá nhân tôi thì các món ăn đạt mức khá. Phần cơm và canh của nhà hàng là quá nhiều, nhà hàng nên chia thành các phần nhỏ, vừa và to để phù hợp với số lượng người ăn, cho thực khách dễ lựa chọn và đỡ lãng phí. Giá các món ăn hơi cao.
- Buffet sáng ở mức trung bình cả về số lượng lẫn chất lượng. Không có gì đặc sắc. Dịp lễ vừa rồi có thể do khách đông quá nên hơn lộn xộn, không đủ chỗ ngồi cho khách.

Tổng kết: Resort đạt ở mức 3 sao cộng thôi, chưa đúng tầm 4 sao. Nhưng dù sao vào dịp nghỉ lễ, đông khách nên có thể chấp nhận được. Gia đình tôi đã có kì nghỉ vui vẻ tại đây.
Cảm ơn dịch vụ Chudu24 đã tư vấn cho tôi trong dịp nghỉ vừa qua."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời