Furama Đà Nẵng bởi

Furama Resort Đà Nẵng
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.1 /5
286 đánh giá

286 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


18/03/2010
Furama Đà Nẵng
"Thứ thực khi còn làm hướng dẫn viên cho 1 công ty nho nhỏ ở Hà Nội mình đã đi qua khách sạn này khá nhiều lần mỗi khi từ Đà Nẵng xuống Hội An, rộng và đẹp là điều mình cảm nhận được mặc dù trên dãy bờ biển này có khá nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao + nhưng thấy Furama vẫn nổi trội , mình vẫn mong muốn có một lần được cộng tác với khách sạn này nhưng vẫn chưa có dịp vì khách vẫn thích ở dưới Cửa Đại hoặc trên Huế nhiều hơn. rất mong sẽ có dịp được đặt chân lên tiền sảnh khách sạn này và cảm nhận tận mắt nét đẹp nổi tiếng của Furama"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
18/08/2009
Đây là 1 khách sạn tuyệt vời.
"Đây là 1 khách sạn tuyệt vời. Vị trí thuận tiện, nằm cạnh bờ biển rất tuyệt và du lịch, vui chơi thỏai mái. Tại đây còn có xe búyt đưa đón hằng ngày đến Hội An, điểm lý tưởng để mua sắm quần áo và các thứ.
Nguồn: Asiaroom- đánh giá của M, Mỹ - Dịch bởi: D.Mai"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
17/08/2009
Một vị trí khá tốt!
"Một vị trí khá tốt! Chúng tôi quyết định chọn 1 phòng đẳng cấp hơn, có thể ngắm đại dương từ xa, thật tuyệt vời. Nhìn chung, dịch vụ khá tốt, có cả spa, dịch vụ phục hồi sức khỏe, tuy nhiên dịch vụ này làm chúng tôi hơi thất vọng. Nói chung, khách sạn cũng thụôc loại ưng ý của chúng tôi.
Nguồn: Asiaroom - đánh giá của Mr.TANE, Kartik, Ấn Độ - Dịch bởi: D.Mai"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời