Đánh giá resort Furama bởi Diệp Nguyễn Bích Thảo

Furama Resort Đà Nẵng
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
294 đánh giá

294 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Diệp Nguyễn Bích Thảo 11/08/2013
Đánh giá resort Furama
"
Không bằng lòng về quy định của Furama việc đặt cọc tiền phòng: 2,000,000VND/phòng khi nhận phòng khi đã thanh toán hết tiền phòng tại Chudu24 trước rồi. Vẫn còn sự phân biệt khi phục vụ đối với khách nước ngoài và khách Việt Nam tại Furama. Dịch vụ phục vụ của Chudu24: Rất tốt.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Lý Ngọc Oanh 11/08/2013
Đánh giá Furama
"Dịch vụ tốt, lối đi Hành lang cũ kỹ. Phòng ốc ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Thi 12/08/2013
Nice stay at Furama
"Phòng ở tốt, dịch vụ tốt. Ăn sáng ngon. Thích là bể bơi, bãi biển đẹp. Chỉ có một vấn đề là khi đến nơi làm thủ tục check-in thì nhân viên khách sạn quên mang đồ uống và khăn lạnh tới, khi nhắc thì mới nhớ ra.

Anyway, had a nice stay at Furama Resort. Will be back if have enough money :D

P/S: Dịch vụ Chudu24 tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lam Tan Hien 08/08/2013
Dịch vụ
"Nhân viên phục vụ không được tốt, lễ tân thiếu nụ cười!
Khi để quên chìa khóa trong phòng, gọi lễ tân chờ 15" sau mới lên đến (phải chạy xuống reception kêu trực tiếp thì mới cho người lên)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 09/08/2013
Dear anh / chị Hiền,

Cám ơn anh chị đã giành thời gian viết phản hồi về kỳ nghỉ của mình ở Furama Đà Nẵng vừa qua. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và đào tạo chỉnh đốn thái độ của nhân viên.

Như anh chị cũng có thể thấy có nhiều phản hồi tích cực về thái độ nhân viên của khu nghỉ mát, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Về việc làm chia khóa thêm, để đảm bảo an ninh, chúng tôi thường không tự tiện mở cửa phòng cho bất cứ ai, thông thường, khách nên xuống lễ tân để làm lại chìa khóa, chúng tôi chỉ làm lại chìa khi khách đã trả lời đúng các câu hỏi liên quan và chúng tôi xác định phòng này là của khách đó. Cái này để đảm bảo an ninh và an toàn cho du khách.

Cám ơn anh chị nhiều.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng giám đốc
Lê Bích Liên 07/08/2013
Đánh giá Furama
"Nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho du khách. Tuy nhiên resort cần làm phong phú thêm thực đơn hải sản tại đây. Điều đó sẽ giúp resort ngày càng thu hút khách du lịch hơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 08/08/2013
Chào chị Liên,

Cám ơn chị nhiều. Chị nói rất đúng, chúng tôi phải bổ sung thêm các món hải sản nữa, đặc biệt là cách thức chế biến. Mặc dù nhiều du khách rất thích buffet hải sản của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ đưa thêm vào các loại nghêu và ốc, chúng tôi cũng sẽ nhắc nhở nhân viên giới thiệu cho thực khách các cách thức chế biến chúng tôi làm cho khách như xào me, ớt, bơ.... Chắc chắn lần tới chị nghỉ tại Furama, chị và gia đình sẽ hài lòng.

Cám ơn chị nhiều
Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng giám đốc