rất buồn bởi như việt

Khách sạn Công Đoàn Kim Bôi Hòa Bình
xóm Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Huyện Kim Bôi, Hòa Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
2.5 /5
8 đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


như việt 05/04/2013
rất buồn
"Về lại khách sạn lần này tôi và đoàn của mình rất chán vì
1. Nhân viên lễ tân thờ ơ thiếu nhiệt tình cau có.
2. Nhân viên buồng không tận tình dọn dẹp bẩn và ẩu thả không như năm ngoái có anh tên gì ấy nhanh nhẹ và tháo vát gọi là có nhũng thứ yêu cầu toàn đồ sạch, năm nay kém quá nhân viên chậm chạp và lề mề.
3. Nhân viên nhà ăn + bếp làm không ngon.
4. Dịch vụ và bar toàn cô đỏng đảnh.
5. Góp ý : sao năm nay không có những nhân viên như vậy tôi mong sẽ có những nhân viên như vậy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
bùi thủy tuyên 05/04/2013
TÌM NHÂN VIÊN TẬN TÌNH MÀ KHÔNG THẤY NỮA
"Xin chào tất cả các bạn!

Ai cũng ham mê khám phá du lịch đó đây và nghỉ tại những nhà nghỉ tốt và tiện nghi tôi đã về khách sạn Công đoàn Kim Bôi lần này tìm lại anh nhân viên tên long ở bộ phận buồng nhưng được biết anh đã không còn làm ở đó nữa anh đã chuyển công tác mới, nhớ ngày đầu về khách sạn cả gia đình tôi bỡ ngỡ trước cảnh tượng một khu du lịch nghe quảng cáo rầm rộ mà về đến không có gì là ấn tượng,may mắn gặp anh long một nhân viên tổ buồng đã giúp chúng tôi rất nhiều lúc đầu tưởng anh làm quản lý hỏi ra mới biết anh chi làm thời vụ sao mà anh lại nhiệt tình đến như vậy hỏi ra anh nói công việc mà. Vậy mà năm nay chán quá không còn ai như vậy nhân viên tổ buồng cũng như lễ tân dịch vụ cũng như quầy ba lạnh nhạt và thiếu ý thức quá và đặc biệt là nhân viên nhà hàng lạnh cái mặt ăn mất ngon, tôi tự hỏi những nhân viên tâm huyết với nghề sao không giữ lại mà để những nhân viên không có ý thức trách nhiệm làm việc chẳng đâu vào đâu lại để lại làm chúng tôi chán quá. Sắp đến mùa nghỉ rồi tôi mong BGĐ có biện pháp hợp lý không sẽ giảm lượng khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Nguyễn Vũ Bích Vân 01/01/2013
Khách sạn Công Đoàn HB
"Dịch vụ của Chudu24 là tin tưởng được, nhiệt tình, chu đáo. Đề nghi Chudu24 khai thác thêm nhiều những resort , khách sạn khác nữa để có nhiều sự lựa chọn và giá rất tốt cho khách hàng .
Khách sạn Công đoàn nói chung tốt, rất đông khách nhưng vẫn phục vụ kịp thời chu đáo, có 2 vấn đề nhỏ tôi muốn góp ý : - trong phòng có nhiều muỗi nhưng không đc trang bị màn. ( điều hoà 1 chiều , phải sử dụng đuổi muỗi ngay cả khi 10 độ - lễ tân hướng dẫn sử dụng thay cho màn )
- Dịch vụ hát karaoke : khách sạn không quản lý chặt chẽ nên chất lượng kém, giá tính không đúng với niêm yết, quá chém chặt khách hàng: Vd: gói bimbim 15 ngàn ( giá bình thường 5 ngàn ) 1 cái bánh chocopia 15 ngàn ( giá bình thường là 25ng 1 hộp 12 cái )...Không niêm yết giá công khai. Dán bảng giá kín trong quầy phục vụ và cũng tính cao hơn giá niêm yêt. Thái độ phục vụ kém. Gây phản ứng bức xúc cho khách hàng. Đề nghị khách sạn cần sớm rút kinh nghiệm ngay ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Le Thu Thuy 24/09/2012
Đánh giá khách sạn Công Đoàn Kim Bôi
"Khách sạn chất lượng bình thường, tiện nghi trung bình, khu tắm và vệ sinh chưa sạch sẽ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời