Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách Sạn VietSky - Cập nhật 12/2013

1254rating
80 Lê Đại Hành, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
5.4 /10
3 đánh giá

3 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Tô Nguyễn Ngọc Hà 17/12/2013
Đáng giá khách sạn Vietsky
"Lễ Tân chưa được chuyên nghiệp vẫn còn hơi lơ tơ mơ.
Trong quá trình ở khách sạn, chúng tôi có góp ý để dịch vụ đưọc tốt hơn Lễ tân cũng gật gật nhưng lại không lưu tâm.
Ví dụ như dịch vụ thuê xe máy mà khách sạn đang giới thiệu xe chất lượng chưa tốt, chủ xe lạikhá là "chợ búa" khi cần giải quyết vấn đề.
Phòng hình như chưa thay trải giường nên dưới giường có mùi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Mr.Nguyen Sy Bao 25/11/2013
Hình ảnh trên mạng không hoàn toàn như thực tế
"Gia đình chúng tôi đã có dịp nghỉ dưỡng tại khách sạn Vietsky khi đi du lịch trong tuần lễ vừa qua. Nhìn chung khách sạn chỉ bình thường không xứng với đẳng cấp 3 sao như quảng cáo về tiêu chuẩn phòng ốc cũng như khuôn viên của khách sạn. 

Khách sạn không có chỗ đậu xe hơi bên trong mà chỉ đậu trên vỉa hè, khu vực nhà hàng và cafe thực chất chỉ là ít bàn ghế kê ở góc sảnh của khách sạn và 1 khoảng sân nhỏ cũng nằm ở vị trí trong góc nhỏ hẹp, phòng dành cho 4 người hoặc 2 người đều nhỏ, tiện nghi trong phòng kém, không có nước uống khuyến mại cho khách và cũng không có bình để pha trà. 

Về thái độ phục vụ của nhân viên thì tương đối, tuy nhiên khi kiểm tra phòng để check out, nhân viên phục vụ phòng đã kiểm tra cẩu thả, nhầm lẫn gây phiền toái và mất thời gian của khách. Tóm lại khi chúng tôi đặt phòng với giá phòng dù đã giảm nhưng thực tế giá đó chỉ phù hợp với khách sạn này, nếu bình thường giá cao hơn thì thật là quá mắc. Nhân viên Chudu24 nên hướng dẫn thêm và thật chi tiết cho khách hàng khi lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào anh Bảo,

Cám ơn anh đã gửi chia sẻ về Chudu24. Hy vọng sẽ được đón tiếp anh trong những chuyến đi tới, và có cơ hội phục vụ anh và gia đình tốt hơn nữa.

Chudu24 sẽ chuyển những góp ý của anh đến với khách sạn để khách sạn hoàn thiện công tác phục vụ khách hàng trong thời gian tới.

Chúc anh nhiều sức khỏe và niềm vui.
Phan Gia Minh Hoang 09/08/2013
Khách Sạn Vietsky
"Khách sạn đi ra biển hơi xa, phòng ốc cũng bình thường, nhân viên cũng nhiệt tình, chỉ có điều không có nước khoáng cho khách, hỏi ra mới biết khách sạn ko có chính sách này, khách sạn nên bổ sung thêm điểm này vì nó không đáng bao nhiêu nhưng làm khách thấy được quan tâm hơn khi nghỉ tại đây. Thanks Chudu24!!!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời