Đánh giá Khách sạn Green - Cửa Lò bởi Pham Quang Long

Khách sạn Green - Cửa Lò
Đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, Nghệ An
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
2.8 /5
9 đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Pham Quang Long 29/06/2016
Đánh giá Khách sạn Green - Cửa Lò
"Vị trí Khách sạn Green - Cửa Lò bình thường, phòng tiêu chuẩn 2 sao. Hồ bơi nhỏ, ăn sáng rất chán theo kiểu mỗi người gọi 1 món chứ không phải buffet."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Kiều Thị Thu Trang 03/06/2016
Đánh giá Khách sạn Green - Cửa Lò
"Hài lòng với những dịch vụ từ Khách sạn Green - Cửa Lò. Phòng nghỉ sạch đẹp, nhân viên lễ tân và phục thân thiện, nhiệt tình chu đáo. Đánh giá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr Trần Kiên 04/05/2015
Đánh giá
"Đối với Khách sạn Green - Cửa Lò chỉ được 50% hài lòng! Khách sạn có vị trí rất đẹp, không gian thoáng đãng, bãi biển đối diện không quá đông nên rất thích hợp cho những người có nhu cầu bơi thay vì chỉ nhảy sóng hay vầy nước. Dịch vụ của khách sạn cũng tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
Điểm dở là phòng (Superior) hơi hẹp, đồ đạc tuy đã được tân trang nhưng vẻ cổ xưa và lớp sơn bong tróc đã tố cáo sự xuống cấp của chúng. Điều hòa thì tệ khiến cho khách chỉ được hưởng thụ hai trạng thái cực đoan hoàn toàn đối lập nhau: hoặc quá lạnh như thùng nước đá hoặc bức bối vì nóng nhưng lại không có quạt hoặc không muốn mở cửa sổ vì cục điều hòa ngoài của thắng hàng xóm lại nằm ngay ban công phòng mình. Đệm thì quá mềm nên mọi hoạt động trên giường rất bị hạn chế! Cái dở cuối cùng theo quan điểm của mình là giá đồ ăn của khách sạn quá mắc, sau khi liếc mắt vào bảng thực đơn, bà xã mình im lặng và trong suốt kỳ nghỉ không hề đề cập đến chuyện ăn tại khách sạn!
Điểm tốt còn đọng lại tâm trí mình là bữa tiệc pháo hoa ngoài trời cửa ngày khai hội rất đẹp và rực rỡ - phần lớn là do vị trí rất đẹp của khách sạn mang lại, trong khi mọi người chen lấn xô đẩy dưới đất để xem thì gia đình mình nhãn nhã ngồi ở ban công tầng 3 tại để thưởng thức!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Việt Trung 03/09/2014
Đánh giá chung Khách sạn Green - Cửa Lò
"Đánh giá :
- Vị trí: nằm trên trục đường Bình Minh của thị xã Cửa Lò nhưng chưa phải là trung tâm. Tuy nhiên không gian thoáng và rộng cũng là lợi thế của KS Green.
- Phòng: Phòng ốc rộng và thoáng, cách bố trí giường hợp lý. Tuy nhiên các đồ ăn và nước uống trong phòng chưa phong phú. Các vật dụng khác quá ít VD: như ấm đun nước pha trà, cafe.
- Sạch sẽ: Cơ bản là sạch tuy nhiên vật dụng cũ nên cảm thấy không sạch như: khăn tắm nhiều cái cũ và sờn mép, màu trắng không được còn độ tinh khiết.
- Nhân viên: thái độ tốt nhiệt tình.
- Đồ ăn: đồ ăn thì giá cả còn cao chưa phù hợp. Đồ ăn sáng còn rất hạn chế là bữa sáng. Chưa phải là bữa sáng buffet mà đây chỉ là kiểu quán ăn, không phải ở khách sạn 3***
- Đáng tiền: Chỉ xứng đáng bằng 2/3 số tiền mà tôi phải bỏ ra cho một đêm ở so với khách sạn cùng hạng 3*** khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Hoàng Đức Dũng 04/07/2014
Đánh giá ks green- Cửa lò
"Nhân viên phục vụ tốt, ăn sáng ít món, ít thay đổi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời