đánh giá về Hòn Dấu Resort bởi Đoàn Duy Thành

Hòn Dấu Resort
Khu 3, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
3.4 /5
22 đánh giá

22 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Duy Thành 29/07/2015
đánh giá về Hòn Dấu Resort
"Hòn Dấu Resort dịch vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Đỗ Thúy Hằng 29/07/2015
Đánh giá về dịch vụ khách sạn
"Hòn Dấu Resort
Về vị trí: là điểm lý tưởng vì trước mặt resort là biển nên du khách có thể tắm biển nếu không muốn tắm trong bể bơi của resort.
Phòng: Khu vực bugalow cần cải thiện lại tollet, là phòng 516 bị mùi hôi từ hố ga xông lên rất mất vệ sinh.
Dịch vụ khác: Ban lãnh đạo resort cũng cần nghiên cứu lại dịch vụ đối với khách nghỉ dưỡng trong resort vì khi khách đặt chỗ như vậy là họ đã chấp nhận trả mức phí cao để được hưởng dịch vụ tốt, tuy nhiên ở Hon Dau resort chúng tôi không cảm nhận được sự khách biệt giữa khách đặt dịch vụ tại rosort với khách chỉ đến mua vé vui chơi vì những lý do sau:
1/ Vé vào bể bơi: mỗi ngày chỉ được 1 lần trong khi ở resort khu vực miền trung và miền Nam họ làm rất tốt, khách không thể có ý kiến gì được, tự do tắm trong bể bơi của resort thoải mái.
2/ Đồ ăn sáng: So với khách sạn 3 sao ở Đà Năng thôi thì Hon Dau resort cũng không bằng chứ chưa nói so sánh với resort khu vực miền Trung và miền Nam. Đồ ăn sơ sài và không có món ăn đặc trưng vùng miền. Du khách thường thích khám phá những thứ đồ ăn tiêu biểu của địa danh nới đến thăm quan nhưng ở đây không thấy có điều đó. Nhiều khi chính việc dùng những sản phẩm vùng miền vào thực đơn cũng là một cách quảng bá hình ảnh của địa phương và để lại dấu ấn cho du khách.
3/ Khu vực thăm quan: Nên xem xét thiết kế một bản đồ quy hoạch của khu resort để du khách có thể tìm địa điểm được dễ dàng hơn (hoặc có thể đã có những treo ở chỗ quá khuất mà chúng tôi không tìm thấy). Việc có biển chỉ dẫn kèm sơ đồ là phương tiện để du khách có thể tìm được đúng chỗ họ đang cần.

Tóm lại: Cần nâng cấp hệ thống các dịch vụ lên rất nhiều nữa thì mới có thể theo kịp các resort trong khu vực miền Trung và Nam bộ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thảo 12/05/2014
Dịch vụ ở khách sạn Hòn Dấu
"Sàn nhà Hòn Dấu Resort không được sạch sẽ lắm, khu nghỉ nằm trong khu vực mà khách bên ngoài vào thăm quan nên ban ngày không được yên tĩnh và hơi nhộn nhạm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Phạm Thị Quế 09/09/2013
Đánh giá dịch vụ
"Tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ngô Lê Hải Phượng 28/05/2013
Hòn dấu resort đồ sơn
"Ấn tượng tổng quan: Khu lễ tân quá nhỏ không phù hợp với khu resort. Khách đến nghỉ dưỡng không được chào đón, không có welcome drink thể hiện lòng hiếu khách

Chất lượng nhân viên: không chuyên nghiệp không được đào tạo, thiếu nhân viên phục vụ mặc dù tinh thần phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình. Khách nghỉ không thể nhận biết đâu là nhân viên của khu nghỉ.
Ăn sáng thì quá tệ: chỉ được một bát mỳ tôm trứng mà phục vụ lại chế biến ngay trên sàn nhà không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chất lượng dịch vụ phòng: bình thường chỉ đạt tiêu chuẩn bình dân nhưng giá phòng lại quá đắt,thiết kế không đẹp trông giống một căn hộ hơn là một phòng khách sạn.
Chất lượng dịch vụ của các facility phụ trợ của khu nghỉ: Không có gì khác ngoài 1 bể bơi tạo sóng mà lại quá xa khu nghỉ. Khách nghỉ muốn sử dụng lại phải trả tiền. Vì vậy có thể coi khu nghỉ không có facility nào khác phục vụ khách nghỉ dưỡng.
Biển đồ sơn thì nước quá bẩn nên không thể tắm biển.

An ninh khu nghỉ: Khu nghỉ không thiết kế riêng cho Khách nghỉ tại resort mà để cho khách tham quan đi lại tự do trong khu nghỉ khiến cho khu nghỉ rất ồn ào và lôn xộn.

Nói tóm lại để khu nghỉ có thể thu hút được khách du lich nghỉ dưỡng cần phải tổ chức lại và đào tạo nhân viên 1 cách chuyên nghiệp đúng theo tiêu chuẩn resort chứ không phải tiêu chuẩn nhà nghỉ. Đến Hòn dấu bạn sẽ phải trả tiền phòng của resort 4 sao nhưng chất lượng và hình thức phục vụ chỉ đạt tiêu chuẩn nhà nghỉ bình dân."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời