Đánh giá chất lượng bởi Chị Đặng Thị Tuyết Minh

Việt Star Resort & Spa
Núi Thơm, An Phu, Phú Yên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.1 /5
50 đánh giá

50 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Đặng Thị Tuyết Minh 10/02/2014
Đánh giá chất lượng
"Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, cảnh quan đẹp, phong phú, nhà hàng nấu ăn ngon, bờ biển đẹp, tắm thích nhưng đi hơi xa và không thuận tiện lắm do phải đi ra ngoài resort ( đi ra ngoài phố ). Phòng ngủ còn có muỗi và thiếu gương soi trong phòng ( phòng 115 )."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Thanh Huong 13/01/2014
Đánh giá VietStar Resort
"VietStar Resort nằm cạnh Quốc lộ 1, cách thành phố Tuy Hòa 7km, sân bay Đông Tác khoảng 15km nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Điểm đặc biệt của VietStar Resort là được xây dựng trên các quả đồi với các đường dạo uốn lượn, nhấp nhô; trên các thân cây là các giò phong lan đua sắc; giá dịch vụ đồ uống tại các quán bar hợp lý và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, thân thiện. Chúng tôi sẽ quay lại VietStar Resort trong dịp gần . Đoàn xin chân thành cám ơn Chudu24 và đặc biệt là bạn Hoan đã phục vụ đoàn tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ quay lại VietStar Resort và các điểm khu lịch trong dịp gần qua Chudu24./."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Bùi Thanh Thủy 16/12/2013
Vietstar resort
"Gia đình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng.


"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
My 15/08/2013
Rất hài lòng
"Mình và Gia đình đã có những ngày ngỉ khác thú vị ở VietStar, Resort có hỗ trợ xe điện đi vòng quanh resort và ra Bãi Xếp nữa rất hay.. Biển ở Reort rất trong và sạch khác hẳn biển ở các nơi khác mình đến như Vũng Tàu.. Có dịp sẽ quay lại nơi đây"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
DuyKh 05/10/2013
ky nghi dang nho
"Vừa rồi mình và bà xã đã có một kỳ nghĩ rất ấm áp và đáng nhở ở đây. Resort có hồ bơi khá rộng, có xe điện tham quan vườn thú... Phòng của vợ chồng mình được trang trí khá đẹp và ấm áp cảm ơn chudu24 và Vietstar"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời