Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Reveto Dalat Villa - Cập nhật 09/2016

1283rating
35 Tran Dai Nghia, Ward 8, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Nguyễn Quốc Phong 26/09/2016
Tốt
"So với giá tiền, nhìn chung là Reveto Dalat Villa chấp nhận được, nhân viên nhiệt tình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hữu LâM TrúC 02/05/2016
Reveto Dalat Villa tốt
"Mình đặt phòng trên Chudu24 trước khoảng 3 tuần thì có thấy đổi về thời gian nên muốn đặt thêm 1 ngày. Dù thấy đổi thời gian đặt phòng 2,3 lần và đề án vào lúc khuyên 2:00 sáng nhưng nhân viên đều vui vẻ. Mình chỉ đặt phòng 130.000 đồng nhưng do hết phòng nên được sắp vào ở phòng tiện tích cao hơn gấp mấy lần và không tốn phí gì cả. Ngày mình đặt thêm cũng được lấy giá 130.000 đồng như trên Chudu24 luôn. Ngoại trừ vị trí Reveto Dalat Villa cách trung tâm khoảng 5 km, tối đi về khuya hơi lạnh ra thì mọi thứ đều rất ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trịnh Thị Huyền Trang 25/11/2015
Reveto Dalat Villa tpt71
"Tôi đã nghỉ ở Reveto từ 9-11.11 và vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ của Reveto Dalat Villa
Vị trí hơi xa so với trung tâm, nhưng hiện tại đang làm đường nên sắp tới vị trí sẽ thuận tiện hơn.
Khách sạn đẹp, sạch sẽ, sảnh trang trí rất dễ thương, đặc biệt ấn tượng với 2 giá sách 
Nhân viên vô cùng nhiệt tình"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Vinh 11/08/2015
Có thể làm tốt hơn
"Reveto Dalat Villa Đã ở khu vực vắng vé mà còn không cung cấp đồ ăn thì hơi khó cho khách, nên cải thiện vấn đề này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Dương Thị Thu Cúc 30/03/2015
Reveto Đà Lạt Villa sẽ luôn là nơi tôi nghĩ chân khi đến Đà Lạt
"Xin cám ơn chudu24 nói chung và cám ơn nhân Viên Quang nói riêng đã giúp tôi đặt phòng tại Reveto Dalat Villa cho kỳ nghỉ của tôi vừa qua. Tôi đặt phòng tại Reveto từ 20/3-23/3. Phòng tôi đặt có khuyến mãi 159k/ đêm. Tôi đến Reveto vào lúc 4h30 sáng, nhân viên cho tôi nhận phòng ngay, phòng tôi nhận là 1 phòng 2 giường đôi (tuy tôi đặt phòng 2 người). Mọi thứ rất tốt từ chăn, nệm. Lúc bạn tôi lên có dẫn theo mẹ và chúng tôi ở chung nhưng khi tính tiền thì Reveto không tính thêm tiền. Nhân viên Reveto thì rất vui vẻ, nhiệt tình, khung cảnh xung quanh rất yên bình. Reveto cách trung tâm gần 6km bạn có thể mướn xe máy 120k/ ngày đi dạo là ok, nếu không bạn có thể đi xe ôm từ Reveto ra chợ là 30k, còn đi bằng taxi là 60k cho một lượt. Từ Reveto bạn đi bộ khoảng 15 phút tới thung lũng tình yêu. Nếu bạn đi với gia đình ít người Reveto có thể cho bạn mượn bếp nấu ăn, chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là chỗ bán đồ ăn thì khá xa Reveto. Tôi đã có 1 kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Xin cám ơn nhân viên Reveto Đà Lạt Villa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Thanh Thủy 16/03/2015
Reveto Dalat Villa tốt, giá cả phù hợp chất lượng.
"Mình đặt phòng Reveto Dalat Villa (đêm 12-14/03) có ưu đãi nên giá rẻ, 3h sáng 13/3 đến thì nghe tài xế xe trung chuyển bảo "Sao đặt khách sạn0 xa thế, trung tâm không đặt mà đi ở cách Trung tâm những 6km, về xa lắm, xung quanh chẳng có gì ăn..." nghe nản lắm ấy.
Tới nơi kêu thì tiếp tân ra mở cửa cũng nhanh, vào phòng TV không mở được, nước nóng không bật được nốt, đêm cũng ngại kêu nên sáng sớm mới báo tiếp tân thì bạn ấy lên sửa cho mình, dù sửa rồi nhưng chỉ khi vòi sen chảy thì vòi rửa mặt mới có nước ấm, nước chảy yếu nên cũng hơi bùn.
Cái TV thì chiều mình đi chơi về Khách sạn đổi cái khác cho. Nói chung về trang bị trong phòng thì xuống cấp rồi, được cái Nhân viên nhiệt tình khắc phục nên không đến nỗi.
Khách sạn có phát cho mình cái bản đồ và danh sách địa điểm ăn uống, tour du lịch. Cái bản đồ rất hữu ích đối với mình nhé. :D
Tại Khachs sạn cho thuê xe máy luôn nên khi có xe máy rồi thì từ Trung tâm đà Lạt về không thấy xa nữa, tối về khuya lạnh mới cảm thấy xa chút thôi, không vấn đề gì.
Khách sạn có dọn phòng cho mình mỗi buổi sáng nữa.
Tóm lại thì với giá phòng như thế, Khách sạb ok rồi. Yên tĩnh, sạch, Nhân viên nói năng nhỏ nhẹ, tận tình, chỉ có mỗi trang bị trong phòng (nước nóng, TV) là xuống cấp rồi, không biết cách xài thì... :("
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trịnh Thị Diễm Ly 24/02/2015
Tốt
"Reveto Dalat Villa rất tốt , nhân viên vui vẻ nhiệt tình, đường đi hơi khó tìm nhưng mình được tận hưởng 1 không khí trong lành dễ chịu. Lần sau đi mình sẽ ở khách sạn này. Cảm ơn Huy bên Chudu24 nhé!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Cao Ngọc Thuỷ 05/01/2015
Nhân viên
"Nhân viên Reveto Dalat Villa rất nhiệt tình và thân thiện. cảm ơn 2 bạn rất nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Thảo Vi 08/12/2014
hợp để nghỉ dưỡng
"Reveto Dalat Villa tuy xa trung tâm nhưng điều đó không phải trở ngại nếu như bạn thích khám phá và thích không gian yên tĩnh. Mình đến khách sạn đây là lần thứ 2. Có 1 vài trục chặc nhỏ khi đến nhưng sau đó lễ tân khắc phục liền. Mình hài lòng về khách sạn, tuy nhiên khách sạn nên thường xuyên tu bổ để tránh bị xuống cấp về phòng ốc. Cảm ơn Chudu24 và Reveto Dalat Villa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Le Nam 10/11/2014
Khách sạn đẹp, sạch sẽ
"Ngoại trừ vị trí xa trung tâm, còn lại đây là một khách sạn rất tốt. Reveto Dalat Villa đẹp, phòng đẹp, tiện nghi tốt, phục vụ và lễ tân tốt, chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời