Một ngày ở Lan Rừng resort bởi Ms. Phùng Thị Mây

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
608 đánh giá

608 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phùng Thị Mây 01/11/2010
Một ngày ở Lan Rừng resort
"Theo mình thì ở Lan Rừng rất hợp lý vì có lẽ ở Vũng Tàu bạn khó tìm ra nơi nào sạch sẽ, tiện nghi và dễ chịu như ở đây.
Nhân viên khách sạn dễ thương và nhiệt tình, nhà hàng có nhiều món ăn ngon, tuy nhiên buffet sáng thì hơi ít...
Mình ở phòng 405 bên biển, vì ngay sát biển ban đêm nghe tiếng sóng vỗ rất mạnh và ồn, góp ý khách sạn nên quan tâm đến hệ thống cửa cách âm cho những phòng giáp biển này...
Lần sau ra Vũng Tàu chắc chắn gia đình mình sẽ lại chọn Lan Rừng làm điểm dừng chân, cám ơn Chudu24 đã book phòng giùm mình.
Chào tạm biệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
tran dinh hoang 02/05/2011
Tốt
"Phòng và dịch vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Đỗ Khanh 03/05/2010
Quản lý trật tự chưa tốt, chưa nghiêm
"Đã ở Lan Rừng vài lần tôi thấy chất luợng phục vụ khá tốt. Tuy nhiên Trong dịp lễ 30/4 này thì có 1 số góp ý với khách sạn Lan Rừng như sau :

1/ Do khách đến ở quá đông nên lực lượng bảo vệ không kiểm tra, nhắc nhở 1 số khách tập hợp nhậu nhẹt, đánh bài ( tôi có thấy vào ngày 30/4 và 1/5 ) dưới bãi tắm hoặc khu công cộng. Có lẽ có cả khách ở bên ngòai vào. Vứt rác, vỏ lon bia tại chỗ không dọn dẹp làm mất hình ảnh của khu du lịch mà không thấy người có trách nhiệm đi nhắc nhở hoặc giải tán.

Đề nghị khách sạn lưu ý tăng cường công tác kiểm tra, nhắc nhở du khách. Hạn chế khách bên ngòai vào khu nghỉ dưỡng.

Thân chào

Trần Đỗ Khanh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
CHAU NGOC AN 25/07/2010
Tốt
"Sau khi ở lại khách sạn Lan Rừng, tôi nhận thấy đội ngũ nhân viên của khách sạn phục vụ rất nhiệt tinh, phòng ốc thoáng mát sạch sẽ.
Mặc dù tôi đặt phòng thông qua Internet nhưng tôi đã ở được đúng lại phòng tương đương với giá tiền mà tôi đã trả trước cho khách sạn.
Tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên khách sạn. Tôi sẽ dến Lan Rừng mỗi khi tôi đi công tác tại Vũng Tàu .

Tôi hy vọng rằng ý kiến của tôi sẽ góp phần nâng cao phát triển cho khách sạn .Trân trọng kính chào ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dinh Thi Nga 06/05/2010
Nhận xét
"Mình đã đặt phòng qua Chudu24, mình cảm thấy thoải mái và hài lòng với lựa chọn của mình khi đã đặt qua Chudu24. Mình ở Khu sát biển của khách sạn Lan rừng (Nhờ Chudu24 mà mình đã có thể đặt được ở đây), khu này rất đẹp, mát, sạch. Lần sau đi Vũng tàu mình cũng sẽ vẫn lựa chọn ở Lan rừng (Khu sát biển). Cảm ơn Chudu24 rất nhiều, dịch vụ của các bạn rất OK."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời