Đánh giá Lan Rừng Resort Vũng Tàu bởi Ngô Tuấn Anh

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
608 đánh giá

608 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ngô Tuấn Anh 16/08/2011
Đánh giá Lan Rừng Resort Vũng Tàu
"Khi tôi đến Lan Rừng, cảm giác đầu tiên rất tốt, phong cách bảo vệ thật tốt, nhiệt tình hướng dẫn tôi chạy xe đậu xuống nhà xe. Quang cảnh của Resort đập vào mắt làm tôi rất ấn tượng từ cây cối, cách bố trí phòng ốc, sân vườn sạch, cây xanh đầy sức sống, hồ bơi, bãi tắm hợp lý. Tuy nhiên, còn một số vấn đề theo tôi nếu có sự thay đổi sẽ tốt hơn nhiều:
1. Trong giấy hẹn được ghi chú là nhận phòng từ 14h. Tuy nhiên, do từ SG xuống sớm, 10h30 tôi đã có mặt và được lễ tân hẹn khách chưa trả phòng, khi nào có phòng sẽ liên hệ báo (tôi có để lại số điện thoại). Tuy nhiên tới 16h tôi vẫn không nhận được bất cứ cuộc điện thoại nào từ lễ tân.
2. Đến 16h, khi tôi đến, được thông báo đã có phòng. Tôi được sắp xếp ở căn phòng hướng ra biển rất đẹp, vị trí rất ưng ý, ngay đối diện phòng là bãi tắm nội bộ. Tuy nhiên, khi tôi nhận phòng thì căn phòng do người trước ở đã trả phòng mà chưa được dọn dẹp: Gối mền bừa bãi, chai nước suối dùng dở, nhà tắm vương rác... Và mặc dù mệt mỏi sau một chặng đường dài và khoảng thời gian chờ đợi, tôi lại tiếp tục phải đợi tiếp 20 phút sau để được nhân viên phục vụ dọn vệ sinh phòng.
3. Hồ bơi khá hiện đại và đẹp, nước trong xanh, tuy nhiên do việc lọc chưa tốt nên nước có mùi hôi (do giác quan của cá nhân tôi thôi).
4. Khu vực ăn buffer sáng khá sang trọng, khí hậu thiên nhiên tốt. Tuy nhiên món ăn chưa đa dạng theo đúng tiêu chuẩn 4 sao, nước cam là nước pha từ hoá chất hương cam (Tang Orange). Nhân viên phục vụ chưa chuyên nghiệp. Có 02 nhân viên nam ra vào lấy nước cam, nước chanh dây uống liên tục trước mặt khách. Nhân viên nữ đứng bên cửa sổ móc mũi ném xuống nền nhà.
Trên đây là một số đánh giá của bản thân, hy vọng ban lãnh đạo Resort sẽ điều chỉnh để việc phục vụ ngày một tốt hơn. Tôi vẫn đánh giá cao chất lượng của Lan Rừng, tôi sẽ giới thiệu bạn bè cùng ở Lan Rừng và bản thân tôi sẽ tiếp tục ở Lan Rừng trong dịp công tác, du lịch lần tới.
Cám ơn Chudu24 đã giúp góp phần cho tôi có một chuyến du lịch thú vị tại Lan Rừng
Trân trọng kính chào."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Thủy 15/08/2011
Tốt
"Phòng sạch sẽ tuy nhiên Toilet có mùi hôi.
Nhân viên khách sạn phục vụ tốt, nhiệt tình.
Bãi tắm sạch nhưng nhỏ.
Gia đình tôi đùng bữa trưa tại nhà hàng, thức ăn ở đây ngon, giá phù hợp nhưng ăn sáng thì lại không ngon, ít món, cần cải thiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Song Đoan Trang 08/08/2011
Đánh giá
"Khung cảnh đẹp.
Phòng chưa tốt lắm, phòng vệ sinh các thiết bị cũ dễ bị ngập nước.
Ra giường chưa sạch, có mùi mốc rất khó chịu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phan le mi 08/08/2011
Sẽ quay lại
"Dịch vụ khách sạn rất tốt, phòng ốc đẹp và sang trọng.
Thức ăn rất ngon, có điều nhân viên khách sạn không cười.
Nhưng khách sạn Lan Rừng đã đem đến cho mình 1 kỳ nghỉ rất vui cùng với gia đình.
Cám ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Le Bich Hanh 04/08/2011
Đánh giá khách sạn
"Thái độ và cách phục vụ của nhân viên khá tốt, phong cảnh đẹp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tuy nhiên giá thức ăn và đồ uống đắt, nếu đi gia đình đông người và ở dài ngày thì khoản kinh phí dành cho ăn uống tại khách sạn sẽ là một vấn đề khách du lịch phải đắn đo trước khi quyết định chọn Lan Rừng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời