Lan Rừng resort & spa - Chudu24 bởi Anh Thành

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.9 /5
608 đánh giá

608 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Thành 23/04/2013
Lan Rừng resort & spa - Chudu24
"Lan Rừng :
Ưu điểm : vị trí đẹp, resort thiết kế đẹp, dịch vụ hoàn hảo, nhân viên lịch sự và nhiệt tình, thức ăn ngon, buffet sáng tốt. Phòng khu Hillside yên tĩnh, đủ tiện nghi, máy lạnh và tủ lạnh chạy tốt.
Nhược điểm : diện tích phòng Delux Twin như vậy là khá nhỏ, chỉ bằng một phòng Double bình thường. Tốc độ internet quá chậm gây ức chế khi sử dụng mặc dù chất lượng sóng wifi tốt, cần cải thiện đường truyền. Chất lượng truyền hình khá tệ, xem tivi không rõ, đa số các kênh đều không rõ nét nhiều hạt sạn.

Chudu24:
Ưu điểm: đặt phòng nhanh, nhiều lựa chọn, nhân viên tên Đạt nhanh nhẹn, nhiệt tình, thời gian phục vụ linh hoạt, tiện lợi cho khách du lịch.
Nhược điểm : tôi phải đến tận văn phòng của công ty để trả tiền và nhận phiếu đặt phòng, như vậy là khá bất tiện và có thể làm giả, thiện cảm của khách, cần có các hình thức thu phí khác tiện lợi hơn. Ngoài ra , sau khi tìm hiểu về giá phòng khi đặt phòng trực tiếp tại Lan Rừng , theo ý kiến chủ quan của tôi thì giá của chudu24 đưa ra chênh lệch khá nhiều so vơi đẳ trực tiếp tại Lan Rừng ( chênh lệch khoảng 400k/phòng/đêm )
Kết quả đánh giá : 4 sao"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chau Chi Hung 10/04/2013
Ăn sáng
"Theo như tôi được biết trên website của Resort Lan Rừng thì buổi sáng tôi được kèm theo một chảu nhỏ dưới 4 tuổi, thế nhưng sáng hôm 9/4/2013 khi đến nhà hàng vào lúc 8h thì nhân viên lễ tân hướng dẫn là tôi phải mua vé cho cháu trị giá 90.000 đồng, tuy số tiền không nhiều những thiết nghĩ con tôi chỉ mới 3,5t, và bé có ăn uống được chi đâu. Điểm này hơi dở của Lan Rừng, ngoài ra tất cả các dịch vụ khác không có gì đáng phàn nàn. Xin chân thành đón nhận ý kiến của tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thị Huyền Giang 08/04/2013
Đánh giá dịch vụ Lan Rừng Resort
"Khuôn viên đẹp, đồ ăn buffet sáng ngon, bãi biển của resort nhỏ, không có bãi tắm riêng nên hầu hết mọi người đều muốn tắm ở bể. Tuy nhiên bể bơi nhỏ quá, không đáp ứng được yêu cầu. Chúng tôi sử dụng phòng 317 -> 320: toilet 3 phòng bốc mùi rất nặng.

Đối với dịch vụ cua Chudu24: Chúng tôi đặt phòng ở lầu 2 vì biết là resort không có cầu thang máy. Tuy nhiên không đúng như yêu cầu thì không có phản hồi để chủ động thông báo cho mọi người trong đoàn. Nhân viên chưa nghe và để ý hết đến nhu cầu của khách hàng nên thông tin cung cấp không đầy đủ, nhanh chóng kịp thời. Cám ơn bạn Hồ Trang đã giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo. Cám ơn dịch vụ các bạn cung cấp để chúng tôi có kỳ nghỉ vui và lý thú. Hy vọng những bất cập sẽ được khắc phục nếu có cơ hội chúng tôi có thể quay lại Lan Rừng với những người thân của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Dương Thị Hương 08/04/2013
Khách sạn Lan Rừng
"Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng dùm chúng tôi. Lan Rừng là nơi thư giãn rất tuyệt vời. Thức ăn nhà hàng ngon và đa dạng. Nhưng ăn sáng thì bình thường. Phòng nhỏ di chuyển không thoải mái"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Tịnh 31/03/2013
Đánh giá về resort
"Mình thấy phòng ở Lan Rừng rất OK nhưng bãi biển nhỏ quá mà cát lại đen, sao resort không xử lí cát trong resort"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời