Lan Rừng Resort & Spa bởi Nguyễn Thị Đua

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
608 đánh giá

608 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Đua 17/05/2013
Lan Rừng Resort & Spa
"Cảm ơn Chudu24 đã cho mẹ và con trai tôi được kỳ nghỉ rất thoải mái và lịch sự ân cần tại Lan Rừng Resort & Spa, chúng tôi sẽ trở lại đây!!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Ngọc 16/05/2013
Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Lan Rừng resort and spa
"Phòng sạch sẽ, đẹp
Ăn uống vệ sinh, chất lượng phục vụ hài lòng
Bãi tắm còn chưa tốt (nhiều rác, đá..)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Đào 15/05/2013
Danh Gia Lan Rung
"Giai đoạn 2-6/5 tôi đã có kỳ nghỉ với gia đình tại Lan Rừng bên khu biên, về resort thì nói chúng tôi không hài lòng lắm, không xứng với tiêu chuẩn 4 sao, phòng thì nhỏ, chỉ có 1 cửa sổ bé nên trông rất ngột ngạt,còn về thức ăn thì nấu không ngon lại đắt nên suốt thời gian lưu trữ đến giờ ăn cả nhà lại dắt nhau ra quán Gành Hào, còn về ăn sáng của resort, khu vực ăn có ruồi ngón rất mất vệ sinh và tôi đã thấy nhiều khách phàn nàn về vấn đề này với nhân viên phục vụ khi ăn, nếu quay lại Vũng Tàu tôi sẽ không ở Lan Rừng nữa.

Về phần dịch vụ của Chudu24, tôi rất hài lòng,công ty đáp ứng nhu cầu của khách rất, giao tiếp với khách lịch sự, nhẹ nhàng, tôi rất ấn tượng về cách làm việc chuyên nghiệp và đáp ứng nhang chóng nhu cầu phát sinh khi khách đã đến nhận phòng của chị Ni, tháng 6 tới sẽ cùng Gia đình đi Đà Nẵng tôi sẽ tiếp tục nhờ Chudu24 và yêu cầu chị Ni hỗ trợ, chân thành cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr Bình 05/05/2013
Góp ý
"- Nhân viên tiếp tân mặc đồng phục áo dài đẹp và thân thiện.
- Tôi ở bên đồi, sang phía biển khó khăn vì đường đông, bảo vệ nên dẫn khách băng sang đường để đảm bảo an toàn.
- Phòng 502, nhân viên dọn phòng xong quên khóa cửa lại sáng 30/4. May mà không mất tài sản của khách. Cần cẩn thận hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hà Thanh Giang 30/04/2013
Lần đầu với Resort ở vũng tàu
"Ở Lan Rừng, đúng là chúng tôi trải qua cảm giác nghỉ dưỡng rất tuyệt vời, đặc biệt là phong cách, kiến trúc cổ điển Pháp, sang trọng và tinh tế về phòng ở và cảnh quan xung quanh. Phòng ở rất sạch, phong cách phục vụ ân cần, niềm nở. Theo chúng tôi, đây là một khu nghĩ dưỡng đẹp nhì tại Vũng Tàu, lại có bãi biển riêng (một ưu điểm rất vượt trội đối với các resort và khách sạn khác của Vũng Tàu).

Nếu Lan Rừng củng cố thêm về các dịch vụ phụ trong khu vực resort về giải trí như bar ngoài bãi biển, vườn trẻ, billard, dancing v.v, thêm vào đó là tốc độ phục vụ nhà hàng nhanh chóng hơn, chế biến nhiều món ăn đặc sản và phong phú hơn, có thể nơi đây sẽ trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng thu hút và toàn diện hơn. Chúc Lan Rừng ngày càng kinh doanh thành công và phát triển thành khu nghỉ dưỡng bậc tại Vũng Tàu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời