Đánh giá Khách Sạn Elegance - Sapa

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
5.0 /5
3 đánh giá

3 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.Ali J 31/08/2012
Elegance - một nơi hoàn hảo
"Đây là khách sạn tuyệt vời. Nó nằm trên một con phố nhỏ nhưng vẫn gần vị trí trung tâm thành phố. Các nhân viên đều nhiệt tình, vui vẻ. Khi vào khách sạn, chúng tôi được giới thiệu những dịch vụ rất tốt hiện có. Phòng luôn  sạch sẽ, gọn gàng. Bữa sáng ở đây rất ngon và được làm nhanh chóng với các loại thực phẩm phong phú và đa dạng của Việt Nam và phương Tây. Chúng tôi còn được thưởng thức các loại nước uống với hương vị tự nhiên, tươi mát. Các phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển, giường nằm thoải mái, dễ chịu. Các máy điều hòa không khí hoạt động rất tốt mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.Oilers999 15/08/2012
Dịch vụ nổi bật
"Khách sạn này đã được chúng tôi lựa chọn khi đến tại Hà Nội, vào ngày 20-28/7. Các dịch vụ của chúng tôi đã sử dụng rất hoàn thiện trong suốt kỳ nghỉ. Trẻ em từ 3, 6, 8 tuổi đã được chào đón ở khách sạn và tất cả chúng tôi đều cảm thấy giống như ở nhà. Chúng tôi sử dụng các phòng spa và nhà hàng thật sự rất tốt. Thực phẩm tươi ngon, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Khách sạn đã đặt một tour du lịch thành phố cho gia đình tôi mà chúng tôi thật sự rất thích nó. Chúng tôi đặt trực tuyến và khách sạn cũng đề nghị một công ty du lịch tới Hạ Long mà chúng tôi sử dụng, đây là một khoảng thời gian tuyệt vời. Khách sạn chăm sóc chu đáo từ các dịch vụ hậu cần tàu, đặt phòng khách sạn cho chúng tôi. Khi quay trở lại Hà Nội chúng tôi định sẽ chọn nơi này lần nửa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kh.lizp2 08/08/2012
Vị trí và dịch vụ đều tuyệt vời
"Tôi và hai đứa con gái đã đặt một phòng gia đình tại khách sạn Elegance trong 3 đêm vào tháng 8 năm 2012. Phòng của chúng tôi rất rộng rãi và sạch sẽ. Một chiếc máy tính xách tay có kết nối wi-fi được cho khách dùng miễn phí. Chúng tôi sử dụng dịch vụ đưa đón khách từ sân bay đến khách sạn - mất khoảng một giờ lái xe. Các nhân viên tại Elegance rất là tuyệt vời - họ làm tôi ngạc nhiên khi con gái của tôi, vào buổi sáng sinh nhật đã nhận được một chiếc bánh sinh nhật và giường có nhiều bóng bay. Đó là một sự quan tâm làm tôi rất ấn tượng! Khách sạn nằm ở trung tâm khu phố cổ và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn đi bộ để tới bờ Hồ. Chúng tôi rất thích thú với khoảng thời gian ở đây và tôi có thể khuyên bạn nên có một chuyến đến đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời