Nhận xét về Tajmasago bởi Nguyen Hoang Lan

Khách sạn Chloe Gallery
06 Phan văn Chương, Quận 7, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Wifi miễn phí Hồ bơi
4.2 /5
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Hoang Lan 05/05/2013
Nhận xét về Tajmasago
"Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng tại Tajmasago.  
Kỳ nghỉ tại đây thật tuyệt vời. Dịch vụ tốt, đặc biệt cảnh đẹp, phòng ở và các trang thiết bị hoàn Hảo.q"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Thanh Tuyền 03/05/2013
Cần khắc phục về dịch vụ
"- Tôi đã đến resort vào ngày lễ nên khách phòng và khách uống cafe rất đông nên nhân viên phục vụ không tốt, không phân biệt được khách phòng và khách uống cafe mặc dù resort khá nhỏ, chỉ 19 phòng, chúng tôi bị nhắc nhở không được vào khu khách phòng, không được chụp hình rất nhiều lần.
- Nhân viên không thân thiện, xử lí tình huống không linh động, chúng tôi phải chờ rất lâu mới nhận được phòng dù trước đó có nói với nhân viên khi nào có phòng thì báo với chúng tôi nhưng nhân viên vẫn xếp khách sau vào trước, và resort có phòng chiếu film, với KM massage miễn phí nhưng nhân viên không tư vấn cho chúng tôi trong lúc thời gian chờ đợi??? Lúc ngồi chờ cũng không thấy nước uống, đến hôm sau chúng tôi đặt massage thì nhân viên báo 11am spa mới mở cửa,và đến 1pm mới suất trống và chúng tôi trả phòng luôn.
- Đồ ăn sáng cực tệ, trứng chiên, luộc, mì gói HQ...tôi chưa thấy resort nào thức ăn tệ đến thế, tôi gọi phần trứng chiên mà ăn xong vẫn chưa thấy bánh mì đâu, sáng 7am tôi đến chỗ ăn sáng thấy có nhiều ng chờ nhưng không thấy nhân viên đâu vì ăn ở tầng 2 mà nhà bếp thì nơi khác.
-Khuôn viên quá nhỏ cho 1 resort (có lẽ do ở khu vực PMH) , buổi chiều tối khách cafe rất đông tấp nập, chen chúc chụp hình, với hồ bơi ngay chỗ khách ngoài uống cafe nên tôi thấy k tiện cho khách phòng có thể bơi.
-Ưu điểm: phòng thiết kế đẹp, vị trí tốt nên gần đó có thể ăn ở ngoài với giá hợp lí. Còn những khuyết điểm trên resort có thể dễ dàng khắc phục để ngày 1 tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
TajmaSago- 04/05/2013
Chào bạn Thanh Tuyền,

TajmaSago đang trong chương trình khuyến mãi nên khách sạn rất đông khách. Và cũng vì lý do khuyến mãi, bạn mới có cơ hội đến đây. Phòng luxury của chúng tôi bình thường là $450 bạn ạ. Mong bạn thông cảm.
Lê Hương Thủy 03/05/2013
Khách sạn tuyệt đẹp
"Kiến trúc đẹp.
Thức ăn sáng ngon, đủ chất.
Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Tuy nhiên 2h mình tới check in thì phải đợi tới 4h mới nhận được phòng mặc dù mình có confirm trước. Khách sạn nên dọn phòng sớm để khách có thể nhận phòng đúng giờ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
LUU PHUONG LAN 20/04/2013
NGÀY KỶ NIỆM TUYỆT VỜI
"Vợ chồng tôi đã tổ chức ngày kỷ niệm tại Tajmasago thật là đáng nhớ. Phòng nghỉ đẹp, ấn tượng, rộng rãi, sạch sẽ, nội thất sang trọng. Chúng tôi thật sự thoải mái khi trải nghiệm kỳ nghỉ tại đây.

PHUONG LAN - QUANG ANH"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Lan 20/04/2013
NGÀY KỶ NIỆM TUYỆT VỜI
"Vợ chồng tôi đã tổ chức ngày kỷ niệm tại Tajmasago thật là đáng nhớ. Phòng nghỉ đẹp, rộng rãi, sạch sẽ, nội thất sang trọng. Chúng tôi thật sự thoải mái khi trải nghiệm kỳ nghỉ tại đây.

PHUONG LAN - QUANG ANH"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời