Đánh giá dịch vụ của Chudu24 và khách sạn bởi Ms Phạm Thu Hiền

Khách sạn Chloe Gallery
06 Phan văn Chương, Quận 7, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Wifi miễn phí Hồ bơi
4.2 /5
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Phạm Thu Hiền 27/05/2013
Đánh giá dịch vụ của Chudu24 và khách sạn
"Về dịch vụ của Chudu24: các bạn sale làm việc nhiệt tình chu đáo, chỉ có 1 ý kiến nhỏ về việc khi các bạn offer cho khách về thông tin của khách sạn nào đó thì các bạn nên đưa đầy đủ cac option để khách hàng lựa chọn. VD trong lần vừa rồi các bạn chỉ đưa ra option cho phòng Deluxe không đưa ra option về voucher Premier deluxe làm khách thiếu thông tin. Nhưng tóm lại đây chỉ là góp ý nhỏ, còn lại các bạn làm việc rất tốt và nhiệt tình với khách.

Về dịch vụ của khách sạn: Khách sạn đẹp sang trong, các bạn làm tại bộ phận front-desk rất tốt và chu đáo. Chỉ có góp ý nhỏ cho bộ phận nhà hàng là chắc tại các bạn toàn quen tiếp các khách VIP nên cách các bạn phục vụ còn có hạn chế, khách hàng có cảm giác không thoải mái khi ăn tại nhà hàng. có cảm giác có sự phân biệt đối xử trong cách phục vụ. Nhưng cuối cùng thì bữa ăn sáng cũng rất ngon và ấn tượng ban đầu cũng tạm thời quên :-) nếu các bạn tại nhà hàng mà có thái độ tốt hơn nữa thì chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm lựa chọn cho các kỳ nghỉ cuối tuần sắp tới của gia đình mình.

Hy vọng qua những lời góp ý chân thành của mình các bạn sẽ làm tốt hơn và mình sẽ gặp nhau trong các lần tiếp theo nữa.

P/S: Mình quên không cảm ơn bạn nam phục vụ tại hồ bơi, bạn làm việc rất tốt :-)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trần Thị Như Ý 07/05/2013
Một ngày ở Tajmasago
"Khách sạn như một cung điện nguy nga tráng lệ, đã mang đến cho tôi một ngày nghỉ tuyệt vời, với các món ăn ngon, khu fitness đầy đủ, hồ tắm rất đẹp, nhân viên phục vụ vui vẻ, chu đáo .Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè biết khu nghỉ dưỡng này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Hoang Lan 05/05/2013
Nhận xét về Tajmasago
"Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng tại Tajmasago.  
Kỳ nghỉ tại đây thật tuyệt vời. Dịch vụ tốt, đặc biệt cảnh đẹp, phòng ở và các trang thiết bị hoàn Hảo.q"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Thanh Tuyền 03/05/2013
Cần khắc phục về dịch vụ
"- Tôi đã đến resort vào ngày lễ nên khách phòng và khách uống cafe rất đông nên nhân viên phục vụ không tốt, không phân biệt được khách phòng và khách uống cafe mặc dù resort khá nhỏ, chỉ 19 phòng, chúng tôi bị nhắc nhở không được vào khu khách phòng, không được chụp hình rất nhiều lần.
- Nhân viên không thân thiện, xử lí tình huống không linh động, chúng tôi phải chờ rất lâu mới nhận được phòng dù trước đó có nói với nhân viên khi nào có phòng thì báo với chúng tôi nhưng nhân viên vẫn xếp khách sau vào trước, và resort có phòng chiếu film, với KM massage miễn phí nhưng nhân viên không tư vấn cho chúng tôi trong lúc thời gian chờ đợi??? Lúc ngồi chờ cũng không thấy nước uống, đến hôm sau chúng tôi đặt massage thì nhân viên báo 11am spa mới mở cửa,và đến 1pm mới suất trống và chúng tôi trả phòng luôn.
- Đồ ăn sáng cực tệ, trứng chiên, luộc, mì gói HQ...tôi chưa thấy resort nào thức ăn tệ đến thế, tôi gọi phần trứng chiên mà ăn xong vẫn chưa thấy bánh mì đâu, sáng 7am tôi đến chỗ ăn sáng thấy có nhiều ng chờ nhưng không thấy nhân viên đâu vì ăn ở tầng 2 mà nhà bếp thì nơi khác.
-Khuôn viên quá nhỏ cho 1 resort (có lẽ do ở khu vực PMH) , buổi chiều tối khách cafe rất đông tấp nập, chen chúc chụp hình, với hồ bơi ngay chỗ khách ngoài uống cafe nên tôi thấy k tiện cho khách phòng có thể bơi.
-Ưu điểm: phòng thiết kế đẹp, vị trí tốt nên gần đó có thể ăn ở ngoài với giá hợp lí. Còn những khuyết điểm trên resort có thể dễ dàng khắc phục để ngày 1 tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
TajmaSago- 04/05/2013
Chào bạn Thanh Tuyền,

TajmaSago đang trong chương trình khuyến mãi nên khách sạn rất đông khách. Và cũng vì lý do khuyến mãi, bạn mới có cơ hội đến đây. Phòng luxury của chúng tôi bình thường là $450 bạn ạ. Mong bạn thông cảm.
Lê Hương Thủy 03/05/2013
Khách sạn tuyệt đẹp
"Kiến trúc đẹp.
Thức ăn sáng ngon, đủ chất.
Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Tuy nhiên 2h mình tới check in thì phải đợi tới 4h mới nhận được phòng mặc dù mình có confirm trước. Khách sạn nên dọn phòng sớm để khách có thể nhận phòng đúng giờ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời