Intourco bởi Chị Dương

Vungtau Intourco Resort
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
587 đánh giá

587 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Dương 15/08/2011
Intourco
"Chất lượng dịch vụ so với giá ok, tuy nhiên phòng hơi nhiều muỗi. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp mình. Về dịch vụ của Chudu24 mình rất hài lòng và sẽ sử dụng tiếp cho những kỳ nghỉ sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
NGuyễn Thị Mỹ Dung 15/08/2011
Đặt phòng tại khách sạn
"Góp ý của tôi là trước khi đến khách sạn thì tôi xác nhận là tôi có 2 con, 1 bé 12 tuổi và 1 bé 6 tuổi, thì nhân viên xác nhận với tôi bé 6 tuôi sẽ được miễn phí ăn sáng và ngủ chung với ba mẹ, còn bé 12 tuổi tính nủa vé người lớn nhưng khi đến khách sạn được nhân viên tính tiền ăn sáng 40 ngàn cho bé 6 tuổi, đối với tôi 40 ngàn không fải số tiền lớn thế nhưng trước khi đi tôi đã xác nhận với Chudu24 và có gọi điện thoại đến hỏi rõ vần đề có 2 bé đi cùng, nhân viên của khách sạn hỏi tôi đã nói chuyện với ai tên gì, hoặc Chudu24 đã nói sai với chị, trong khi tôi đã đến khách sạn để sử dụng dịch vụ, tôi fải tìm số điện thoại để xác nhận v/v miễn phí ăn sáng với số tiền quá nhỏ, nên chồng tôi đã nói, tôi bỏ đi.

Tôi xin góp ý rằng giữa Chudu24 và khách sạn nên phối hợp rõ ràng về dịch vu cũng như nói cho khách hàng biết cái nào được tính tiền và cái nào miễn phí để tránh tình trạng đôi co và không đúng giữa 3 bên. Cám ơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Trung Anh 13/08/2011
Đánh giá khách sạn Intourco
"Sau những ngày nghỉ tại khách sạn Intourco, gia đình chúng tôi rất hài lòng về phòng Family của khách sạn sạch sẽ, thoáng mát. Phong cách phụ vụ của khách sạn thái độ nhân viên rất lịch sự và niềm nở. Bãi tắm và hồ bơi của khách sạn sạch sẽ.
Kỳ nghỉ sau tại Vũng tàu gia đình tôi sẽ tiếp tục ở Intourco"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
TRẦN NGỌC LUYỆN 10/08/2011
Đánh giá Intourco Resort
"Gia đình tôi rất hài lòng khi đến Intourco, tất cả nhân viên ở đây đón tiếp chùng tôi rất thân thiện và niềm nở. Phòng khách sạn rất đẹp, đầy đủ tiện nghi.
Đặc biệt là khu Resort này rất an ninh. Có 1 khuyết điểm nhỏ là khu đường mới đi ra biển chưa thuận lợi vì phải đi vòng, và nên có quầy tiếp tân để tiện lợi gởi chìa khóa khi đi tắm biển.
Tuy nhiên cả nhà tôi đã trải qua 1 kỳ nghỉ thật vui, thật trọn vẹn, định nếu sau này nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, chúng tôi sẽ chọn lại Intuourco.
Chúng tôi cũng rất hài lòng với phong cách phục vụ của Chudu24, chắc chắn những lần đi du lịch sau chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ này.
Cám ơn Chudu24 rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Kim Thanh 08/08/2011
Khách sạn Intourco Vũng Tàu rất tốt
"Chúng tôi hài lòng về giá cả cũng như dịch vụ tại Intourco Vũng Tàu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời