Minibar bởi Le Thi Kim Hoa

Khách sạn Romeliess
31 - 33 Thùy Vân, Phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
3.6 /5
123 đánh giá

123 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Le Thi Kim Hoa 29/03/2013
Minibar
"Khách sạn sạch sẽ, vị trí thuận lợi. Tiếp tân vui vẻ,nhiệt tình. Nhưng cần kiểm tra kỹ hơn minibar trước khi khách vào để tránh sai sót. Phòng cũ sử dụng minibar lon sting đã khui nắp mà dọn phòng vẫn để nguyên không thấy lon sting mới để khi khách mới vào kiểm minibar bảo khách mới dùng mà thực chất khách không dùng tơi. Đề nghị khách sạn xem lại qui trình làm việc.

Nhà hàng đẹp phong phú món ăn nhưng cần kiểm tra kỹ nước uống trước khi cho khách dùng vì sáng hôm 27/3 khi dùng buffet sáng vẫn với nước cam thì bụi hay những thứ gì trong ly nước cam mà phải thay 3, 4 ly mới hết. Vấn đề vệ sinh rất quan trọng nên nhà hàng nên xem kỹ trước khi cho khách dùng.

Dịch vụ Chudu24 rất tốt, phục vụ khách hàng rất ân cần chu đáo. Hy vọng những lần tới sẽ sử dụng dịch vụ Chudu24. Cám ơn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms. Nghi 25/03/2013
Tạm được
"Mình đã đặt 1 phòng superior seaview ở khách sạn này, phòng sạch sẽ, view đẹp. Tuy nhiên cách âm chưa được tốt, thái độ của nhân viên tiếp tân khi thấy khách đến cũng không niềm nở lắm, buffet sáng tạm được. Ngoài ra những thứ khác đều ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mr Thành 10/03/2013
Cần chú ý thêm
"Nhà tắm cần phải xem lại hệ thống thoát nước, không thóat kịp khi tắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Bùi Bảo Trung 04/03/2013
1 ngày ở Romeliess
"- Phòng sạch, đẹp. Tiện nghi đầy đủ.
- Buffet sáng 6/10đ. Thực đơn không phong phú. Hương vị không đặc sắc. Ăn sơ qua tất cả các món:
+ Súp toàn nước
+ Nuôi xào tạm ổn nhưng vẫn không ngon lắm
+ Chả giò ăn được
+ Trứng ốp lết & thịt nguội, chả (cái này đâu cũng như đâu, nó là món chính cho buổi sáng của mình vì các món khác không ngon bằng)
+ Bò kho thịt dai
+ Phở 7/10đ (ko đặc sắc)
+ Những món khác như: bắp luộc, khoai luộc, bánh tét v.v... hoàn toàn không đụng đến

Ngoài ra, đang dùng bữa thì có vài người khách nước ngoài (Đài Loan hay tàu khựa gì đấy) mặc quần bơi, cởi trần, người nhẽ nhại nước xí xô xí xa (bụng phệ & lông lá) bu vào ăn nhìn mất mĩ quan kinh dị. Khách sạn nên nhắc nhở khách có tác phong chuẩn mực hơn ở những nơi công cộng, ngoài người lớn trong phòng còn có trẻ em

9 - 10 giờ tối tiếng con nít đùa giỡn ngoài hành lang rất ồn ào nhưng chẳng thấy ai lên nhắc nhở cả

Bãi tắm trước khách sạn rất dơ. Hầu như rác đều bị sóng đánh tập trung về đây. Vũng Tàu và Romeliess nên làm gì đó để cải thiện bãi tắm trước sân nhà mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Nguyễn Minh Hoàng 04/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn nằm ở vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc tắm biển và ăn uống. Phòng sạch sẽ, view đẹp. Buffet sáng ngon với nhạc hay, hình như Khách sạn này do nước ngoài quản lý nên rất chuyên nghiệp và chu đáo. Lần sau tôi sẽ quay lại Khách sạn này cho những chuyến du lịch tiếp theo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời