Cám ơn Chudu24 bởi Mr Dũng

Khách sạn Eden Hà Nội (Thợ Nhuộm)
78 Đường Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
3.9 /5
10 đánh giá

10 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Dũng 12/07/2013
Cám ơn Chudu24
"Rất cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho tôi. Khách sạn sạch sẽ, rất tiện việc đi lại, tuy nhiên máy điều hòa chưa được tốt, chỉ hơi mát, có lúc lại tự tắt không khởi động lại vào ban đêm rất khó chịu. Nhân viên niềm nở, lịch sự."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Luu Quynh Nhu 26/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn yên tĩnh, nhân viên ân cần."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tuong An 29/10/2012
Good service
"Khách sạn EDEN là những điểm đến của tôi mỗi khi tôi ra Hà Nội công tác thật dễ chịu và thoải mái khi nghỉ tại khách sạn này. Đặc biệt là những con người nơi đây thân thiện dễ gần,tạo cho tôi cảm giác tự tin khi bước chân ra khỏi khách sạn. Đây là một trong khách sạn về trang thiết bị cũng như phong cách phục vụ không thua kém gì các khách sạn hàng đầu thế giới mà tôi đã nghỉ dưỡng.

Chúc EDEN kinh doanh hiệu quả, thành công!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Sammy Nguyen 29/10/2012
Near centre and reasonable price
"I"m a student and this is first time I have been to Hanoi. So to visit Hanoi and other cities, I need to choose a hotel that help me to save my money. And I choose Edenhanoi. The room rate at Eden hanoi is very reasonable. Receptionist and staffs in hotel is very kind, friendly, caring and always smile. And food, I think the hotel need to add some more foods. Generally, I like this hotel."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Mr Vien 29/10/2012
Gan Melia
"Lần đầu tiên ra Hà Nội tôi ở khách sạn EDEN có một cảm giác thật gần gũi vì nhân viên ở đây rất nhiệt tình, thân thiện. Phòng rộng rãi, yên tĩnh, chỉ cần 5 phút đi bộ là tới văn phòng làm việc tại tòa nhà Melia. Tôi rất hài lòng về các dịch vụ của khách sạn. Lần sau nếu có dịp ra Hà Nội công tác tôi vẫn sẽ chọn khách sạn EDEN là nơi lưu trú trong thời gian công tác của tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời