Khách sạn BMC bởi Ta Thu Hien

Khách sạn BMC Plaza
06 Phan Đình Phùng, Thành Phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
10 đánh giá

10 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ta Thu Hien 17/03/2014
Khách sạn BMC
"Về Chudu24 thì mọi việc rất ok. Mình đã ở nhiều khách sạn nhưng chưa gặp ở đâu như BMC. Do mình đi tàu tối nên muốn nghỉ ngơi do đó ngày cuối cùng đã lưu lại khác sạn đến 5h chiều, lễ tân yêu cầu mình thanh toán thêm 1 đêm với lời giải thích quy định của khách sạn em như thế. Cực bực mình vì họ quá vô lý lần sau mình chẳng thèm ở đây nữa. Nước nóng tổng gì mà được tẹo là hết, vừa tắm gội không đủ, lạnh chết luôn, thế nên bồn tắm chẳng để làm gì. Khách sạn được cái hào nhoáng thôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Dương Trọng Đức 09/02/2014
Cùng với gia đình
"Khách sạn được so với mức giá. Tuy nhiên tôi không cho là đạt tiêu chuẩn 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Khánh Hòa 02/01/2014
Đánh giá khách sạn BMC
"Tổng thể rất tốt, tôi rất hài lòng, phòng có hệ thống điều hòa 2 chiều mùa đông khá ấm áp.
Nhược điểm: hệ thống nước nóng lạnh không khỏe, ko đủ nước nóng tắm"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Quỳnh Trang 02/05/2013
Chất lượng dịch vụ tương đối ổn
"Gia đình chúng tôi vừa trải qua 2 ngày lưu trú ở khách sạn BMC Hà Tĩnh và cảm thấy chất lượng dịch vụ tương đối ổn. Tuy nhiên vẫn còn một vài điểm nhỏ cần khắc phục:
- Phòng ở rộng rãi, đầy đủ tiện nghị song có mùi khó chịu. Cả hai phòng gia đình chúng tôi ở tầng 7 và tầng 14 đều có mùi khó chịu, không nặng lắm nhưng cũng gây ấn tượng không tốt. Ngoài ra tầng 14 Wifi có vấn đề, đã thông báo với bộ phận tiếp tân nhưng không có tiến triển.
- Ăn sáng vừa phải, không xuất sắc lắm. Nhưng sáng 30/4 không biết có phải đông khách quá không mà 8h đã một số món đã hết, tôi có hỏi nhân viên là có bổ sung không, họ bảo có nhưng tôi quan sát thì thấy không. Nói chung là hơi nghèo nàn.
- Có bể bơi và sân tenis nhưng không đưa vào hoạt động.
Tuy nhiên, bên cạnh nhưng điểm chưa tốt như vậy nói chung chất lượng dịch vụ tại BMC Hà Tĩnh tương đối ổn, nhân viên nhiệt tình thân thiện, khung cảnh đẹp. Nếu lưu trú ở Hà Tĩnh thì chắc cũng ko có khách sạn nào hơn ở đâu. Giá cả lại vừa phải. Nếu có dịp quay lại Hà Tĩnh, tôi sẽ tiếp tục chọn khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời