Nhà hàng phục vụ không chu đáo bởi Chị Ái

Sasco Blue Lagoon Resort
64 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Ái 22/06/2011
Nhà hàng phục vụ không chu đáo
"Tôi thích bãi biển riêng của resort. Resort khá vắng vẻ vào những ngày thường, cuối tuần có khá hơn. Các biệt thự nhỏ dễ thương, hơi tối, nhưng nhân viên không dễ thương chút nào, nói chuyện kiệm lời, lạnh lùng. Nhà hàng nấu ăn dở mà tính giá ở trên trời. Về ăn sáng, mới 9h mà nhân viên nhà hàng đã không còn muốn phục vụ, bó tay. Hy vọng resort cải thiện để tương xứng với chuẩn sao của mình. Lần sau tới Phú Quốc, tôi sẽ book ở La Veranda."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Chị Điệp 06/06/2011
Mọi thứ đều khá tốt
"Khu vườn được chăm sóc kỹ và trang thiết bị phòng tốt. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây, cảm ơn toàn thể nhân viên của Sasco Blue. Đây là một trong số những khách sạn mà có dịch vụ khá tốt ở Phú Quốc. Lúc chúng tôi đến đây thì khách sạn khá vắng có lẽ do không phải là cuối tuần. Nhân viên tuy không chuyên nghiệp nhưng thân thiện và chu đáo. Món ăn cũng ngon, bữa sáng nhiều hợp khẩu vị. Mọi thứ đều khá tốt. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn cho tôi resort này, tiếp tục sử dụng dịch vụ của bên bạn. Tôi sẽ trở lại Phú Quốc, trở lại Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Vu Thanh Nhung 31/05/2011
Chưa ổn lắm
"Tôi nghỉ 2 ngày ở Sasco Blue Lagoon Resort từ ngày Thứ Bảy 28/05/2011 đến ngày Thứ Hai 30/05/2011. Khi đến thấy cũng bình thường, lễ tân nói có hoa quả mới cho ngày đầu đến nhưng không thấy, hỏi lại thì có mang đến nhưng toàn hoa quả hỏng ( xoài nẫu, roi sâu..) Khách sạn cũng cũ và dịch vụ cũng bình thường, nhân viên ko nhiệt tình lắm. Có dịch vụ spa thì được, nhân viên và phục vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Việt Bảo 30/05/2011
Chọn đúng thời điểm đi
"Lúc tôi đến đây, khách sạn hơi vắng người, dường như chỉ có gia đình tôi và một vài du khách nước ngoài khác. Hồ bơi, bờ biển sạch sẽ có nhiều ghế để du khách tắm nắng. Không khí yên tĩnh, trong lành, có điều cuối tuần vừa rồi đi Phú Quốc, trời lại mưa to nên không tắm biển được, thật tiếc. Trời cứ âm u, không gian ở đây càng buồn hơn. Nhà hàng nấu ăn ngon, bữa sáng cũng tốt, thật may tôi cũng ngại di chuyển trong thời tiết xấu như thế này. Nội thất khách sạn, chất lượng các dịch vụ tốt. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo. Sẽ quay lại Sasco Blue nhưng sẽ chọn thời điểm đi để có kỳ nghỉ trọn vẹn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
huỳnh thị thu hằng 23/05/2011
Đánh giá kS !
"KS tiêu chuẩn 4 sao, nhưng chất lượng chỉ bằng 2 sao, ăn uống thì chán phèo, phòng thì không có phòng tắm, Máy lạnh chảy nước, cúp điện 4 lần, nước dùng cũng cắt, lại vàng, tóm lại rất chán !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời