Danh gia khach san Sasco Blue Lagoon Resort bởi Lê Việt Hà

Sasco Blue Lagoon Resort
64 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.5 /5
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Việt Hà 14/01/2013
Danh gia khach san Sasco Blue Lagoon Resort
"Dịch vụ tốt, nhân viên dễ thương, nhiệt tình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Hương 26/11/2012
Danh gia khach san
"- Giá các loại đồ ăn tai khách sạn đắt hơn so với chất lượng đồ ăn.
- Resort có nhiều muỗi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Vũ Thị Minh Nguyệt 06/11/2012
So so
"Stay in superior chelsea buglo, room very large. But not worth the price 130$. Cant walk to sea food market, should take a taxi about 7 minutes. Receptionists are not friendly. Phu Quoc is not as beautiful as expected. We had a private tour, tour guide is very nice. If you go , should choose some 3 star hotel right next to sea food market & the center ( one hotel right next at the gate of the sea food market but i forgot the name, begin with HUONG.. then one word i forgot )!The food here very tasty & cheap. We went to some ver nice restaurant here but the food was not as tasty as there while expensive."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms Hương 31/10/2012
Nghỉ ở Sasco Blue Lagoon
"Vợ chồng tôi đã nghỉ ở Khách Sạn Sasco từ 27->29/10/2012
Tôi đặt phòng qua Chudu24 . Vì chưa đến Phú Quốc lần nào nên mới đầu khi chuyển tiền phòng trước ( 100%) tôi cũng có chút do dự . Nhưng rồi cũng quyết định đặt phòng . Qua tư vấn của Chudu24 tôi đã đặt phòng tại Khách Sạn Sasco . .. Vợ chồng tôi được đón tại sân bay Phú Quốc . Đến Khách Sạn tôi thật sự rất hạnh phúc vì Khách Sạn đẹp như trong mơ ( bãi biển sạch đẹp nước trong xanh , cây , vườn , lối đi , phòng ,,, và con người ở đây quá tuyệt vời ) Tuy bữa ăn sáng như mọi người nói " Không phong phú và ít thay đổi món " nhưng tôi hài lòng . Tôi rất muốn có điều kiện sang năm tôi sẽ cho con trai và con gái vào Phú Quốc và ở khách sạn Sasco . Và đi ăn lang thang ở chợ đêm Phú Quốc . Cảm ơn Phú Quốc , Cảm ơn Chudu24 , cảm ơn Sasco"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Hạnh 08/10/2012
Nhận xét về khách sạn Sasco Blue Lagoon Resort
"Tôi đã ở tại khách sạn 02 đêm, nói chung phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi, nhưng hơi thất vọng về điện thoại nội bộ. Muốn liên lạc đến tất cả các phòng của người trong nhóm nhưng không liên lạc được, gọi đến vừa nói được một chử thì điện thoại tắt. Bên kia nghĩ rằng mình đang bị đùa giỡn mà không biết ai! Tôi đã phản ánh sự cố này lên phòng tiếp tân và được trả lời rằng tại đường link! Và sau đó cũng không được khắc phục! Tôi mong muốn các bạn nên khắc phục những nhược điểm nhỏ này, nếu không sẽ bị những hạt cát nhỏ làm khó chịu cho đôi chân du lịch!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời